งานรัวๆ ปังๆ “แชป” แฮปปี้ซิทคอมเรื่องแรก “ว่าความ ตามรัก”

วันที่ 10 ส.ค. 2560 เวลา 14:46 น.

Views

อีกหนึ่งพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของ ช่อง 7 สี ตอนนี้  แชป-วรากร ศวัสกร หนุ่มหล่อมาดเกาหลีมีผลงานละครต่อเนื่องยันปีหน้า  ทำเจ้าตัวแฮปปี้ที่มีงานรัวๆ ล่าสุดประเดิมซิทคอมครั้งกับ ค่ายภาพไท เรื่อง “ว่าความ ตามรัก” ส่อแววปังอีกแล้ว  ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00-10.00 น.  ช่อง 7 กดเลข 35  ผลงานครั้งนี้มีความรู้ดีๆ ด้านกฎหมายมาให้ประโยชน์กับผู้ชมพร้อมความบันเทิงด้วย

แชป คุยด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม “กับซิทคอมครั้งแรกของผมทั้งสนุกทั้งเหนื่อย  เหนื่อยกับการหัวเราะสารพัดมุกฮาของพี่ๆ นักแสดงเทพทั้งนั้น  ส่วนบทบาท “เก้า” ที่ได้รับเป็นนักเรียนนอกจบด้านกฎหมายจัดว่าเก่งมาก (ขำ)  แต่บุคลิกกวนๆ พูดยียวนจน หมวดดาว (มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์) นางเอกหมั่นไส้  ตามจับผิดเก้าตลอดตั้งแต่ต้นเรื่องก็หาว่าค้ายาเสพติด  ทำให้ไปเผาศพปู่กับพ่อไม่ทันเป็นปมให้ทั้งคู่ไม่ถูกกัน  กับมิ้นท์ร่วมงานละครกันครั้งแรกครับ - - รุ่นเดียวกันเลยสนิทเร็ว  ตอนแรกเห็นเป็นสาวหวานสักพักความโก๊ะ..ความตลกก็มา  ทำงานด้วยสนุกดีมิ้นท์ซื่อตามมุกคนอื่นไม่ทันดูน่ารัก (ยิ้มๆ)  ถึงนางเอกจะไม่ชอบเก้าแต่ เจ๊มด (พี่เอ๋-ปิยะดา เพ็ญจินดา) สาวใหญ่ใจถึงกับ จ๋า (ไอซ์-ณธษา เวชประสิทธิ์) สาวน้อยใจใหญ่รุมจีบนะครับ  ผมหละถูกใจสาวๆ แก๊งนี้ต่างคนต่างคาแรคเตอร์รวมกันแล้วลงตัว  ที่สำคัญซิทคอมเรื่องนี้ยังแฝงความรู้ด้านกฎหมายใกล้ตัวมีพระเอกเป็นคนถ่ายทอด  ตรงนี้ยากสำหรับผมต้องสรุปภาษากฎหมายให้ผู้ชมเข้าใจง่ายช่วงท้ายละครทุกตอนท่องจริงจังเหมือนเข้าห้องสอบ  แต่ละวันก็จะมีเรื่องราวในตลาดให้พระเอกนำความรู้ไปช่วยชาวบ้านไม่ให้ถูกคนโกงหลอกลวง  ผมชอบที่ทุกฉากทุกตอนให้ความบันเทิงโดยมีเรื่องกฎหมายสอดแทรกเข้าไปทำให้ไม่น่าเบื่อ  ดูแล้วได้ประโยชน์ไม่เสียเวลาเปล่าแน่นอนครับ”   

รอชมความหรรษาภาษากฎหมายได้ประโยชน์ไปกับ “ทนายเก้า” รับบทโดย แชป-วรากร ศวัสกร  ในซิทคอมเรื่อง “ว่าความ ตามรัก”  ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00-10.00 น.  ช่อง 7 กดเลข 35  (ตอนแรก!! เสาร์ 19 ส.ค.นี้)

Tag : แชป ซิทคอม ว่าความ ตามรัก เที่ยงบันเทิง