สุดสลด! เผยคลิปรถตุ๊กๆ ไม่มี พ.ร.บ.แหกโค้งชนหญิงชราดับคาที่

วันที่ 10 ส.ค. 2560 เวลา 14:48 น.

Views

หนุ่มส่งเรื่องร้องเพจดัง วอนตำรวจกวดขัน หลังแม่ถูกรถตุ๊กๆ เถื่อนไร้ พรบ.แหกโค้งชนดับ ชี้ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอย

วันนี้ 10 ส.ค.2560 เพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์เรื่องราวพร้อมคลิปเหตุการณ์ จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเผยให้เห็นภาพเหตุการณ์อันน่าสลด ซึ่งปรากฎภาพถนนแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะมีรถตุ๊กๆ คึนหนึ่งที่แหกโค้งมาพลิกคว่ำกระแทกคนที่อยู่ข้างถนนจนเสียชีวิต ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเปิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยข้อความจากเพจระบุดังนี้

#ตุ๊กๆเถื่อนไม่มีพรบแหกโค้งชนหญิงชราดับ #ลูกชายโอดครวญพี่ตำรวจช่วยกวดขันที #ไม่อยากให้มีเคสแบบนี้อีก
เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 แม่เราประสบอุบัติเหตุ ถูกรถตุ๊กตุ๊กชนเสียชีวิต รถคันนี้ไม่มีทะเบียนรถเป็นรถเถื่อนไม่มีพรบ.ไม่มีเงินค่ารักษาพยาบาลแค่ค่าทำศพแม้แต่บาท ค่ารักษาพยาบาลก่อนเสียชีวิต 27,000 เบิกไม่ได้
แม่เราเป็นข้าราชการบำนาญแม่เรากู้ธนาคารมาก้อน1ยังส่งไม่หมด ปกติแม่เราจะหักจากเงินบำนาญ พอแม่เราเสียชีวิตเรากับน้องสาวต้องรับภาระหนี้ต่อไปอีก ไม่รวมกับบัตรเครดิต เราอยู่อยู่กับน้องแล้วก็หลานส่วนพ่อ(หย่า) อันนี้คือความลำบากทางการเงินที่เราต้องเจอ แต่มันยังเทียบไม่ได้กับการที่เราที่ต้องเสียแม่ไป
ผมคับแค้นใจมากตลอด2เดือน มานี้มานั่งคิดมาตลอดว่าถ้าตำรวจกวดขันเรื่องพวกนี้จริงๆรถพวกนี้คงไม่ได้มาวิ่งอยู่บนท้องถนน และถ้าคนขับรถไม่ประมาทขับรถคึกคะนอง ในวันนั้นแม่ผมก็คงยังไม่ตาย
รูปที่ผมส่งให้ควีน คือรูปสุดท้ายที่ผมได้ถ่ายกับแม่ วันนั้น เป็นวันที่13 มิถุนายน 2560 ห่างกันเพียง3วัน วันนั้นผมจำได้ว่าเพื่อนๆโทรมาชวนผมไปฉลองวันเกิด แต่ผมก็ไม่ไปเพราะไม่อยากไปได้แต่บอกกับเพื่อนไปว่าวันเกิดลูกเหมือนวันตายแม่ วันนี้ขออยู่กับแม่ เรื่องนี้ผมไม่ได้ขออะไรมากขอแค่จัดการกับรถเถื่อนพวกนี้ไปทีเพื่อไม่อยากให้เรื่องเศร้านี้เกิดกับใครอีก


ทั้งนี้หลังคลิปดังกล่าว ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ส่งผลให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเสียงส่วนใหญ่รู้สึกสลดหดหู่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งรุ้สึกหวาดกลัวและเป็นห่วงชีวิตที่ต้องเสี่ยงกันอุบัติเหตุบนท้องถนน พร้อมทั้งฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเคร่งครัดกับเรื่องดังกล่าวด้วยเช่นกัน

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ : แหม่มโพธิ์ดำ


Tag : ตุ๊กๆ ชนคนตาย แหกโค้งชนหญิงชรา รถตุ๊กๆเถื่อน