หวานเว่อร์! รวมฉาก ผู้กองคณินทร์ หยอดมุกจีบ มินตรา พาแฟนละครเขินแทน : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 11 ส.ค. 2560 เวลา 09:09 น.

Views

มือปราบเจ้าหัวใจ คืนนี้ พร้อมสานต่อความเข้มข้น แต่สัปดาห์ที่แล้ว ใครพลาดฉากเด็ด ๆ เรารวมมาให้ชมกันอีกครั้ง

ก่อนไปดูความเข้มข้นของภารกิจเพื่อชาติ มาดูภารกิจรักของ ผู้กองคณินทร์ กันก่อน วันศุกร์-เสาร์ที่ผ่านมา บอกเลยว่า ผู้กองร็อต เปลี่ยนเป็นผู้กองรัก จากปากร้ายกลายเป็นปากหวาน หยอดมุกจีบ มินตรา ชนิดที่สาว ๆ ฟังแล้วเขินแทน เรารวมฉากกุ๊กกิ๊กน่ารักของคู่นี้มาให้ชม

แฟนละครชื่นชอบ ชม พอร์ช ศรัณย์ และ ขวัญ อุษามณี ว่ารับส่งความกุ๊กกิ๊กกันได้แบบไหลลื่น ธรรมชาติสุด ๆ โดยเฉพาะหนุ่มพอร์ชที่หลาย ๆ คนสงสัยว่า ใส่มุกสดแกล้งแซวขวัญบ้างหรือเปล่า

เปลี่ยนโหมดมาดูฉากดราม่ากันบ้าง เป็นไปตามคาดของหลายคนที่ว่า ผู้กองปรมัตถ์ ไม่ใช่ตำรวจน้ำดีแน่ ๆ เพราะอยู่ ๆ ก็มีพฤติกรรมเหมือนหนอนบ่อนไส้ ย้ายฝั่งไปอยู่กับ นายวาทิศ เรียบร้อย

จ่าขจร คือ ตัวแทนตำรวจที่ขอทำหน้าที่เพื่อสังคมแบบไม่ห่วงชีวิต เมื่อได้เป็นสายลับให้กับ ผู้กองคณินทร์ สมความตั้งใจ

หนุ่ม ๆ ก็แวะเวียนกันมาเสริมความเข้มข้น คนนี้ไม่มีไม่ได้ ผู้กองภูริช เคยบอกไว้ว่ายังไงก็ต้องมาทุกเรื่อง ว่าแต่...ฉากเปิดตัวผู้กองภูริชเนี่ย หลอนไปหรือเปล่า

ส่วน ผู้กองกรัณย์ มาแนวทะเล้น ๆ เมื่อรู้ทั้งรู้ว่า มินตรา คือคนรักของเพื่อน ก็ขอทดสอบระดับความหึงกันซะหน่อย

แต่ที่ไม่ค่อยได้มาแบบฉายเดี่ยว ก็คงต้องยกให้ ผู้กองจิรวัติ แฟนละครถามถึงแล้ว ว่ายังไงคะคุณ

และที่มาครั้งแรกและภูมิใจสุด ๆ ที่ได้ร่วมภารกิจนี้ ก็คือ โน้ต วัชรบูล มาถ่ายทอดบทบาทและหน้าที่ของตำรวจตระเวนชายแดน อบอุ่นแต่เข้มแข็ง เป็นที่พึ่งให้ชาวบ้านได้อุ่นใจ

อีกฉากที่แฟนละครซาบซึ้งอย่างไม่รู้ตัว เมื่อได้เห็นรูปที่มีทุกบ้านในฉากนี้...สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

มือปราบเจ้าหัวใจ คืนนี้ ยังมีเรื่องราวมาชวนให้แฟน 7 สี อินไปกับความสนุกครบรส มาร้องไห้ หัวเราะ และอมยิ้มไปพร้อม ๆ กัน

นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังอินต่อได้แบบสุด ๆ ในวันอาทิตย์นี้ เวลา 19.30 น. ขวัญ อุษามณี, พลอย รัญดภา, พล พูลภัทร และปุ้ม เปรมสุดา จะมาพูดคุยแบบสด ๆ ที่แฟนเพจ BBTV Channel7

Tag : ภารกิจรัก ซีรีส์ ภารกิจรัก ละคร ภารกิจรัก เบื้องหลังละครภารกิจรัก ค่ายพอดีคำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พอร์ช ศรัณย์ ขวัญ อุษามณี มิกค์ ทองระย้า อ๋อม อรรคพันธ์ มือปราบเจ้าหัวใจ โน้ต วัชรบูล สนามข่าวบันเทิง