คลิปปะทะเดือด! รปภ.ฉุนจัดด่ากราดรถขับย้อนศร เจ้าของลั่นพึ่งเคยมาทำไมไม่พูดดีๆ

วันที่ 11 ส.ค. 2560 เวลา 12:14 น.

Views

บนโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปทะเลาะเดือด หลังรปภ.เกิดโมโหหนักด่าหยาบคนขับรถย้อนศร ด้านเจ้าของย้อนกลับก็พึ่งเคยมาทำไมไม่บอกกันดีๆ คนเข้าห้ามวุ่นหวิดปะทะ

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ทะเลาะกันระหว่างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภับกับผู้มาใช้บริการของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยเหตุเริ่มจากผู้มาใช้บริการเกิดขับรถมาผิดทางย้อนศรและถูกฝ่ายรปภ.ตะโกนด่าขึ้น ทำให้ต้องลงจากรถมาพูดคุยกับรปภ.ว่าทำไมถึงต้องพูดจาไม่สุภาพกับตนด้วยทั้งที่ตนนั้นพึ่งมาครั้งแรกไม่รู้ว่าต้องไปทางไหนแทนที่จะพูดบอกกับดีๆ ด้านฝ่านรปภ.ก็ไม่ยอมเถียงกลับพร้อมกับผลักอกอีกฝ่าย จนคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องเข้าห้ามชุลมุนหวั่นเกิดปะทะกัน โดยโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "เราขับรถวนหาที่จอดเพราะเราไม่เคยไป จนขับย้อนศร จนเจอ รปภ.คนนี้มาโวยวายใส่เราใช้คำไม่สุภาพกับเรา และดูสิ่งที่เค้าทำกับเราซึ่งเราบอกแต่แรกเราไม่เคยมาเราไม่รู้ทาง บอกเราดีๆก็ได้ ไม่ใช่ทำแบบนี้"

ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างแห่เข้าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก พร้อมแตกเสียงไปบางส่วนมองว่ารปภ.นั้นมีส่วนมีเต็มๆแทนที่จะพูดเตือนกันด้วยดีๆทำให้คนมองอาชีพรปภ.ดูไม่ดีทั้งที่มีรภป.หลายที่เคยพบเจอมีแต่นิสัยและมารยาทดี บางส่วนก็มองว่าผิดทั้งคู่ควรใจเย็นกัน


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter

Tag : รปภ.ด่ารถขับย้อนศร คลิปรปภ.ด่ารถขับย้อนศร