หน่วยงานต่าง ๆ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา

วันที่ 11 ส.ค. 2560 เวลา 19:47 น.

Views

ที่อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน คณะผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 สิงหาคม 2560 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ เพื่อบำบัดทุกข์บำรุงสุขแก่ราษฎรทุกหมู่เหล่า ภายในงานยังมีกิจกรรมแจกต้นกล้าดาวเรืองจำนวน 2,000 ต้น แก่ผู้มาร่วมงานและประชาชน เพื่อนำไปปลูกที่บ้าน ร่วมในกิจกรรม "ปลูกดาวเรืองในวันแม่ เพื่อเบ่งบานในงานของพ่อ"

ส่วนที่สำนักงาน กสทช. จัดพิธีลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2560 เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจเคียงข้าง พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อประโยชน์สุขของราษฎร และพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ จนเป็นที่ประจักษ์แก่ชาวไทยและชาวต่างประเทศ

Tag : พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ปลูกดาวเรืองในวันแม่ เพื่อเบ่งบานในงานของพ่อ กสทช