ล่าแก๊งยาบ้าราชบุรี ! ขับรถชนตำรวจบาดเจ็บ 2 นาย

วันที่ 13 ส.ค. 2560 เวลา 11:10 น.

Views

กรณีคนร้ายขับรถยนต์ BMW สีดำ พุ่งชนรถตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองราชบุรี พังเสียหาย ขณะกำลังไปติดตามจับกุมเพราะใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ผู้อื่น และมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นาย  ส่วนคนร้ายนั้นได้วิ่งหลบหนีไปกับความมืด แต่ตำรวจควบคุมตัวเยาวชนหญิงที่มากับคนร้ายไว้ได้ 1 คน  และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองราชบุรี  โดยเหตุเกิดที่บริเวณสะพานบ้านห้วยท่าช้าง หมู่ที่ 5  ตำบลคูบัว  อำเภอเมืองราชบุรี  เมื่อกลางดึกขวันที่ 11 สิงหาคม 2560  ที่ผ่านมา  

และตำรวจได้ขออนุมัติขอศาลออกหมายจับนายสรวิศ   มณีวรรณ  อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว   ในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครอง  หลังมีการตรวจค้นรถยนต์เก๋ง BMW  สีดำ  พบยาบ้าจำนวน 800 เม็ด ไอซ์ 120 กรัม  ซุกซ่อนอยู่ใต้คอพวงมาลัยรถยนต์  รวมทั้งพกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองและในหมู่บ้าน  ยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร  ขัดขวางการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าพนักงาน และทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงาน  

พันตำรวจเอกณรงค์เดช   ศักดิ์สมบูรณ์   รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดราชบุรี เปิดเผยว่า นายสรวิศ   มณีวรรณ   ที่ถูกออกหมายจับนั้นเป็นเอเยนต์ยาบ้าที่ตำรวจต้องการตัว เพราะเคยถูกล่อซื้อยาบ้ามาแล้วหลายครั้ง แต่ก็รอดมาจากการถูกจับกุมมาได้ทุกครั้ง  ซึ่งขณะนี้ตำรวจพยายามเข้ากดดันทางญาติ  และออกสืบสวนติดตามจับกุมในทุกพื้นที่ที่คาดว่านายสรวิศ จะหลบหนีไปกบดานอยู่  เพราะถือเป็นบุคคลอันตราย ซึ่งถ้าพบตัวแล้วมีการต่อสู้ขัดขวางก็จะต้องใช้มาตราการจับกุมขั้นเด็ดขาด  แต่เบื้องต้นนั้นอยากให้นายสรวิศมอบตัวดี เพื่อต่อสู้คดีตามกฎหมาย

Tag : ตำรวจล่าแก๊งยาบ้า ขับรถชนสายตรวจเจ็บ 2 นาย จ.ราชบุรี