จับ "ต้อม ดอนตาเพชร" ไอ้หื่นข่มขืน ด.ญ.อายุ 14

วันที่ 13 ส.ค. 2560 เวลา 16:17 น.

Views

พ.ต.อ.สรรเสริฐ แสงเนตรสว่าง ผกก.สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี นำตัวนายยงยุทธ์ ใจซื่อ หรือ ต้อม ดอนตาเพชร อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี มาทำการสอบสวนเพิ่มเติม ก่อนนำตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรี  
ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 11 ส.ค.2560 ที่ผ่านมา นายยงยุทธ์  ใจซื่อ ซึ่งเป็นคนงานเดินสายเคเบิลโทรศัพท์  ได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิง อายุ 14 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอพนมทวน  ที่บ้านพักพื้นที่หมู่ 10 ต.ดอนตาเพชร อ.พนมทวน


จากการสอบสวน นายยงยุทธ ให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 14 ปี  ได้ดื่มสุราจนเมา และจะไปทวงค่าแรงที่บ้านของเหยื่อ แต่พ่อแม่เหยื่อไม่อยู่บ้าน จึงแอบงัดบานหน้าต่างข้างบ้านเข้าไปปลุกปล้ำเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่อยู่บ้านเพียงลำพัง แต่เด็กหญิงอายุ 14 ปี พยายามขัดขืน แต่ตนเอง ใช้มือปิดปากบังคับไม่ให้ส่งเสียงร้อง และถูก เด็กหญิงอายุ 14 ปี ใช้ปากกัดแขนทั้ง 2 ข้างอย่างแรง จึงใช้มือชกไปที่หน้าท้อง และใช้มือบีบคอจนเด็กหญิงอายุ 14 ปี   หมดสติ จากนั้นก็ก็ลงมือกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ และขณะเกิดเหตุได้มีญาติเด็กหญิงอายุ 14 ปี ที่บ้านอยู่ใกล้ๆ กันได้เดินมาเคาะประตูเรียก ทำให้ตนเองตกใจ รีบใส่เสื้อผ้าหลบหนีไป แต่ก็มาถูกจับกุมได้ในที่สุด

Tag : จับได้หื่นข่มขืน ด.ญ.อายุ 14 อ้างเมางัดหน้าต่างเข้าไปก่อเหตุ จ.กาญจนบุรี