“มิ้นท์” ขอกำลังใจ “ว่าความ ตามรัก” ปรับตัวหนักมากรับบท “หมวดดาว”

วันที่ 16 ส.ค. 2560 เวลา 17:06 น.

Views

หน้าตาน่าเอ็นดู มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ นางเอกน้องใหม่ ช่อง 7  ประเดิมงานแสดงครั้งแรก ค่ายภาพไท ในซิทคอมดี๊ดีมีสาระ “ว่าความ ตามรัก” กับบทบาท “หมวดดาว” ตำรวจหญิงแสนสวยรักความยุติธรรมที่สุด  มิ้นท์ อ้อนขอกำลังใจจากแฟนคลับ - - เพราะเป็นมือใหม่แกะกล่อง  เลยต้องปรับตัวกับบทนี้หนักมาก

มิ้นท์ ให้สัมภาษณ์น่าเอ็นดูว่า “ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ  สำหรับผลงานการแสดงครั้งแรกกับ ช่อง 7 และ ค่ายภาพไท  เป็นซิทคอมอารมณ์ดีที่หินสุดๆ ทุกคนเล่นมุกได้แต่หนูตลกไม่ได้ (ขำ)  ก็บท “หมวดดาว” ที่ได้รับเท่ ขรึม ดุดันในหน้าที่  เป็นผู้หญิงแกร่ง..ปากกล้า..ไม่ง้อผู้ชาย  โอ๊ย! บุคลิกตรงข้ามตัวตนหนูทุกอย่างปรับตัวหนักมาก  โชคดี พี่แอ้ม-อัครพล บัวแตง (ผู้กำกับ) แนะนำรวมถึงพี่ๆ นักแสดงทุกคนด้วย  อย่างฉากเปิดตัวที่ต้องเถียงกับ เก้า (แชป-วรากร ศวัสกร) แล้วแย่งของกันจนเราพลาดล้มไปหอมแก้มพระเอก  วันนั้นมหากาพย์มากถ่ายกันค่อนวันกลางแดดร้อนจัด หนูเกรงใจทุกคนที่ต้องมารอ  บทติดขัดจังหวะแสดงดูเกร็งไปหมดเล่นไม่ได้ใหม่จริงๆ ค่ะ  แต่ทุกคนยังให้กำลังใจรวมถึงแชปด้วยบอกให้มิ้นท์ไม่คิดมากทุกอย่างต้องผ่านไปได้อย่ากดดันตัวเองแรกๆ แชปก็เป็นแบบนี้  ทำให้เรามีพลังกล้าแสดงออกมากขึ้น  จากนั้นก็สนิทกันมาตลอดต้องขอบคุณจริงๆ  หลังซิทคอมเรื่องนี้ออกกาศตอนแรก! เสาร์ที่ 19 ส.ค.นี้ มิ้นท์ก็หวังว่าจะได้กำลังใจจากแฟนๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นะคะ (ยิ้มหวาน)  บทบาทต่อไปจะหนักขนาดไหนหนูก็สู้ค่ะ” 

คอยติดตามความน่ารักน่าเอ็นดูบท “หมวดดาว” สายโหด!! ที่แสดงโดย มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์ ในซิทคอมมากสาระ และรอยยิ้ม “ว่าความ ตามรัก”  ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00-10.00 น.  ช่อง 7 กดเลข 35  (ตอนแรก!! เสาร์ 19 ส.ค.นี้)

Tag : ว่าความ ตามรัก มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์  เที่ยงบันเทิง