ผู้เข้าแข่งขันเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ ซีซั่น 3 ซ้อมเต้นเตรียมโชว์เสาร์นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 17 ส.ค. 2560 เวลา 09:30 น.

Views

เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 เสาร์นี้ สนุกอีกแล้ว คาดไม่ถึงเลยว่าจะกล้าเปลี่ยน โดยเฉพาะทีมชาย ใครเป็นใครกันบ้าง เราไปติดตามเบื้องหลังการเตรียมความพร้อมของพวกเขากันเลย

ทีมหญิง สัปดาห์นี้เป็นคิวโชว์ของ พิม พิมประภา ที่ต้องแปลงโฉมเป็น "ดา เอ็นโดรฟิน" เสียงร้องทรงพลังที่เป็นเอกลักษณ์ของดา คืองานหนักที่สาวหวานอย่างพิมจะต้องเลียนแบบให้ดีที่สุด

ด้าน กระแต อาร์สยาม จะแปลงโฉมมาในลุคของ "บิยอนเซ่" บอกเลยว่าได้ฟังเสียงแล้วจะเซอร์ไพรส์

สาวหมวยอย่าง ซานิ นิภาภรณ์ ขอแปลงโฉมเป็นนักร้องทีนไอดอลยุค 90 "บริทนีย์ สเปียร์" ซ้อมร้อง ซ้อมเต้น หนักแน่นขนาดนี้ มีทีเด็ดอะไรมัดใจกรรมการไหมคะซานิ

ด้านทีมชายก็ไม่ยอมน้อยหน้า หลังจากโชว์ซิกแพคไปจนสนั่นโซเชียล นัททิว ขอเบรกความฮอต เปลี่ยนแนวมาสนุกสนาน กับการแปลงโฉมเป็น "โจอี้บอย" จะทำได้ดีแค่ไหน สาว ๆ ต้องคอยเชียร์

แต่ที่แฟนอาจจะจำไม่ได้ก็สาวชิน เอ้ย หนุ่มชิน ชินวุฒ ก็สัปดาห์นี้จะแปลงโฉมเป็นพี่ "มัม ลาโคนิค" อีกแล้ว ใจคอไม่ค่อยจะดี เห็นชินแปลงโฉมเป็นสาวทีไร ทำไมเนี้ยนเนียน มาดูสัปดาห์นี้ เป็นพี่มัมจะเนียนแค่ไหน

และที่ต้องให้กำลังใจสุด ๆ ก็หนุ่ม ฟรอยด์ ณัฐพงษ์ ที่ไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเขาเอาจริงเอาจังทุกสัปดาห์ แต่เหมือนโชว์จะยังไม่โดนใจกรรมการ สัปดาห์นี้ต้องแปลงโฉมเป็นศิลปินแร๊ปเปอร์ผิวสี "เอ็มซีแฮมเมอร์" ที่มีเพลงคุ้นหู เพลงนี้ฟรอยด์ขอเลือกเองเลย

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 6 โชว์ ในรายการเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3 เสาร์นี้ 18.20 น.

Tag : เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ 19 สิงหาคม 2560 เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ 19 สค 60 พิม พิมประภา กระแต อาร์สยาม ซานิ นิภาภรณ์ นัททิว ชิน ชินวุฒ ฟรอยด์ ณัฐพงษ์ สนามข่าวบันเทิง