เพื่อนสนิทเปิดใจปมสำคัญ โยงคดี สาว อบต.หายตัวปริศนา

วันที่ 18 ส.ค. 2560 เวลา 11:30 น.

Views

เพื่อนสนิทของ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ  ซึ่งเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ได้กล่าวเปิดใจถึงปมสำคัญที่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้นางสาวจุฑาภรณ์หายตัวไป โดยในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นางสาวจุฑาภรณ์ เคยมาชวนให้ไปที่ค่ายทหารแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะไปร้องเรียนกับผู้บังคับบัญชาของ ร้อยเอกศุภชัย  ภาโส หลังจากเคยทวงหนี้จากร้อยเอกศุภชัย แต่ไม่ได้เงินคืน แต่เนื่องจากติดธุระ จึงไม่ได้เดินทางไปเป็นเพื่อนกับนางสาวจุฑาภรณ์ และต่อมาทราบว่า นางสาวจุฑาภรณ์ได้หายตัวไป

เพื่อนสนิท ของ อบต.สาว ยังเล่าย้อนเหตุการณ์ว่า ร้อยเอกศุภชัย ได้พบกับนางสาวจุฑาภรณ์ที่ร้านกาแฟของตน และทำความรู้จักกันจนกลายเป็นคนสนิทในเวลาต่อมา

ส่วนความคืบหน้าของคดี ตำรวจได้แจ้งข้อหา นางสุชาวดี ประทุมอินทร์ นายหน้าที่รับรถยนต์ของนางสาวจุฑาภรณ์ มาจากร้อยเอกศุภชัย เพื่อนำไปจำหน่าย  โดยนางสุชาวดี ถูกแจ้ง 3 ข้อหา คือ ลักทรัพย์ รับของโจร ใช้เอกสารปลอม และทำลายซ่อนเร้น แต่นางสุชาวดี ให้การปฏิเสธ

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด โดยเข้าตรวจสอบบ้านพักมารดมารดาและภรรยาของร้อยเอกศุภชัย เพื่อเก็บหลักฐานใช้ประกอบคดี

ก่อนหน้านี้สภาทนายความ ได้เข้าพบกับบิดาของนางสาวจุฑาภรณ์ เพื่อให้คำปรึกษา และความช่วยเหลือ ในเรื่องคดีความดังกล่าว

Tag : สาว อบต.หายตัว อบต.สาวหายตัว