“มุก-มิกค์” ตอกย้ำความหวาน ผ่าน LIVE สด ชวนคุยกันแบบฟินๆ 22 ส.ค.นี้

วันที่ 18 ส.ค. 2560 เวลา 14:36 น.

Views

ช่วงนี้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร หน้าจอทีวีของทุกบ้านคงจะเต็มไปด้วยความหวานของ 2 พระ-นาง “มุก-มิกค์” ในละครเรื่อง “มัสยา” ที่หมั่นเติมความหวานให้กันแบบ #มุกมิกมุกมิก ตลอดทั้งเรื่อง  เรียกได้ว่าเจอกันเมื่อไหร่ มีฉากให้ต้องอมยิ้ม ฟิน จิ้น ไปตามๆ กัน แถมยังพาให้เรตติ้งดีงามอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดอยู่ที่ 6.0 โดยในวันอังคารที่ 22 ส.ค.นี้ ทั้งคู่มีนัดมาคุยกันแบบสวีทหวานหนักกว่าเดิม แถมเพิ่มเติมด้วย หนุ่มหล่อ “แอมป์-พีรวัศ” คู่ปรับในจอของพี่ลักษณ์ ที่จะมารับบทเป็นพิธีกรในครั้งนี้ ในรูปแบบของ LIVE สด ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 แฟนๆ เตรียมส่งคำถามเข้ามาพูดคุยกันได้ ตั้งแต่เวลา 19.45 น. เป็นต้นไป งานนี้ “มุก-มิกค์” รับประกันความฟิน จิ้นทะลุออนไลน์แน่นอน

มิกค์ ฝากเชิญชวนให้แฟนๆ เข้ามาพูดคุยกันว่า “วันอังคารที่ 22 นี้ ฝากให้แฟนๆ เตรียมหมอนไว้หลายๆ ใบเลยนะครับ เพราะผมกับน้องมุกจะมาคุยกันแบบสดๆ  จะมาจ้องตา และวัดไข้กันให้สวีทหวานกันทั้งโซเชียลเลยครับ แบบพิมพ์คุยกันไปจิกหมอนไป รับรองฟินกระจายแน่นอนครับ อย่าลืมเข้ามาให้กำลังใจพวกเราทั้ง 3 คนกันด้วยนะครับ ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 19.45 น. เป็นต้นไป จากนั้นก็ติดตามชมละครมัสยากันต่อเลย เรียกว่าฟินกันแบบต่อเนื่องเลยครับ”
  
ติดตามชมละคร “มัสยา” ได้ทุกวัน จันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : มุก-มิกค์ LIVE สด เที่ยงบันเทิง