“มุกดา” ชวนลุ้น “มิกค์” บอกรักใน “มัสยา”

วันที่ 18 ส.ค. 2560 เวลา 14:46 น.

Views

นาทีนี้ใครๆ ก็ตาร้อนอยากจะเป็น “มัสยา”(มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่มี พี่ลักษณ์(มิกค์ ทองระย้า) พี่ชายที่หล่อ เท่ห์  น่ารัก นิสัยดี ใส่ใจน้องสาวเป็นที่สุด  โอ๊ย! มันใช่จริงๆ  แต่เรื่องมันติดอยู่ตรงที่ว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่พี่ชายจะรู้ใจตัวเอง และรู้ว่าน้องสาวคนนี้คิดอย่างไร สาว “มุกดา” เผยว่า 

“ในเรื่อง มัสยา จะถูกกลั่นแกล้งสารพัด  แต่ไม่ว่าจะเจออะไรก็จะมีพี่ชายลักษณ์ขี่ม้าขาวมาช่วยตลอด ทำให้  มัสยา แอบปลื้ม และรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย ทุกครั้งที่อยู่ใกล้พี่ชายมากกว่าอยู่กับคนอื่นๆ  ส่วนพี่ชายเขาก็จะมองว่า มัสยา เป็นเด็กน้อยแบ๊วใสที่ต้องปกป้องดูแล  เราก็จะรู้สึกขัดใจเล็กๆ (หัวเราะ) จนบางครั้ง มัสยา ก็แอบคิดว่า  อยากมีใครสักคนที่ดูแลเราแบบนี้ได้ตลอดไป  ด้วยความใกล้ชิดกันทำให้ พี่ลักษณ์ เริ่มไม่แน่ใจในหัวใจของตัวเองว่าคิดยังไงกับน้องสาว  ซึ่งกว่าพี่ลักษณ์จะรู้ใจและกว่าที่ทั้งคู่จะพูดความในใจที่มีต่อกัน ก็ช่างมีอุปสรรคมากมาย  มุกต้องขอกำลังใจจากแฟนๆ ร่วมลุ้นไปกับมัสยา ว่าเมื่อไหร่ พี่ลักษณ์ ถึงจะรู้ใจตัวเองสักที บอกเลยว่ามุกแสดงเอง มุกยังเขินหนักมาก เพราะพี่มิกค์ส่งตาหวานจนมุกต้องหลบตา ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวจริงๆ เป็นกำลังใจให้มุกด้วยนะคะ”          

สาว มุกดา พูดเองขนาดนี้แฟนคลับ “มุกมิก” เตรียมฟินจิกหมอนไปกับความรักของ “ลักษณ์-มัสยา” ได้ในละคร “มัสยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : มุกดา มิกค์ มัสยา เที่ยงบันเทิง