จวกยับ! หนุ่มเลือดร้อนชนรถคู่กรณี แต่กลับด่ากราดลั่น รถแพงกว่ารถคุณอีก

วันที่ 18 ส.ค. 2560 เวลา 15:32 น.

Views

ชาวโซเชียลแห่พากษ์วิจารณ์คลิปทะเลาะวิวาทของหนุ่มเลือดร้อนขับรถชนคู่ไม่พอลงมาด่าลั่นบอกรถแพงกว่าคุณอีก แฟนสาวห้ามไม่ฟังพุ่งปะทะอย่างเดียว

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมเรื่องราวร้องเรียนจากลูกเพจท่านหนึ่ง ตามหาหนุ่มขับฟอร์จูนเนอร์คนหนึ่งได้ขับมาชนท้ายรถของตนเองแต่กลับถูกตะโกนหาเรื่องว่า "มึงว่ากูชนรถมึงหรอ" จึงบอกให้ไป สน. และอัดคลิปไว้ ก่อนคู่กรณีหนุ่มจะเกิดโมโหลงมาจากรถด่าตนซ้ำพร้อมพยามเข้าทำร้ายร่างกาย โดยมีแฟนสาวที่มากับหนุ่มฟอร์จูนเนอร์และผู้อยู่ในเหตุการณ์ค่อยห้ามเกลี้ยงกล่อมให้ขึ้นรถแต่หนุ่มฟอร์จูนเนอร์กลับอ้อมมาต่อยตนอีก แถมไม่พอหนุ่มฟอร์จูนเนอร์ยังตะโกนลั่นว่า" รถกูแพงกว่ารถมึงอีก" ก่อนขึ้นรถไปก่อนขับออกไป

ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ " ช่วยผมด้วย ผมผิดอะไร ถ.ลาดพร้าว 6โมงเช้า 18 สิงหาคม 2560ใครรู้จักบอกผมด้วยพี่เค้าเป็นใคร
ตอนเช้ารถเคลือนตัวได้ช้าๆ จังหวะคันหลัง ได้มากระแทกรถผมไม่แรกมาก ในช่องเลนกลาง ผมจริงเปิดไฟเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเพื่อหลบให้รถที่ใช้ถนนได้วิ่งต่อ แล้วจะลงมาดูรอยว่าเสียหายมากน้อยแค่ไหน ผมลงจากรถดูท้ายรถผมก็มีรอยเดิมอยู่แล้ว ผมจึงจะเดินไปดูรถคู่กรณีว่าเสียหายมากไหม ถ้าไม่มีอะไรแค่บอกผมว่า โทษที แค่นั้นผมก็แยกย้ายแล้ว แต่ผมกำลังจะเดินไปดูหน้ารถอีกฝ่าย แต่พี่เค้ากับตะโกนมาว่า "มึงว่ากูชนรถมึงหรอ" ผมก็อ่าว ผมยังไม่ได้พูดอะไรสักคำเลย คิดในใจว่าเรื่องนี้มันคงตกลงไม่ได้แน่ๆ ผมก็บอกไปว่า ไปสน.กันไหม หลังจากนั้นพี่เค้าก็โชว์กร่างมาเต็มที่เลย เราก็ยืนดูพี่เค้าด้วยความงง แล้วพี่เค้าวิ่งมาจะมาทำร้ายเราด้วยการกำหมัดจะยกเราหลายรอบ แต่เราได้แค่อัดคลิปและถอยออกห่างเท่านั้น แต่กลิ่นแอลกอฮอล์พี่เค้าแรงมาก คุณตำรวจได้ขับมอไซผ่านมาพอดีในที่เกิดเหตุผมจึงแจ้งคุณตำรวจไป ผมก็พยามจะขับรถตาม แต่รถผมอยู่ในซอย กลับรถออกมาขับตามไปบนถนนก็ไม่เห็นทั้งรถพี่เค้าและตำตรวจแล้ว ถ้าไม่ต้องมาจัดร้านขายของคงต้องไปแจ้งความที่สน.แล้ว เย็นนี้จะลองไปถามที่สน.ดูว่าคุณตำรวจคนนั้น จะตามให้ไหม สงคมเม้งอยู่อยากจริงๆ ขอโทษก็จบและ สงใสพี่เค้าจะใหญ่จริงๆ ผมเลยอัดคลิปมาให้ชม ช่วยพิจารณาหน่อย สิ่งที่อยากรู้ว่าพี่เค้าเป็นใคร พี่เค้าสงสัยอยากดัง"


/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/08/18/278-18-2017_3-21-40_PM.png
 
/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/08/18/618-18-2017_3-22-24_PM.png
 
/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/08/18/648-18-2017_3-22-55_PM.png

ข้อมูลจากคลิปเพจ  Social Hunter

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ Social Hunter

Tag : หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ คลิปรถกูแพงกว่ารถมึง รถชนท้าย ฟอร์จูนเนอร์ชนท้ายด่า ทะเลาะวิวาท ตามหาฟอร์จูนเนอร์ชนท้าย