เดือด! กลุ่มคนร้ายยิงถล่มร้านอาหารชื่อดังกลางเมืองพัทลุง ลูกค้าเจ็บ 2 คน

วันที่ 21 ส.ค. 2560 เวลา 07:01 น.

Views

ตำรวจเร่งสอบสวนสาเหตุ หลังเกิดเหตุกลุ่มคนร้ายยิงถล่มร้านอาหารชื่อดังกลางเมืองพัทลุงช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ทำให้ลูกค้าในร้านได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน รถเสียหาย 3 คัน

ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบที่บริเวณร้านอาหาร ริมถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 4 ตำบลปรางหมู่ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง หลังรับแจ้งเหตุยิงกันได้รับบาดเจ็บ ที่เกิเดหตุพบรถกระบะของลูกค้าจำนวน 3 คัน ซึ่งจอดบริเวณลานจอดรถหน้าร้าน มีร่องรอยถูกกระสุนปืนได้รับความเสียหาย ส่วนคนเจ็บซึ่งเป็นลูกค้าที่นั่งอยู่ภายในร้านจำนวน 2 คน เพื่อน ๆ ของผู้บาดเจ็บได้นำส่งโรงพยาบาล ล่าสุด อาการปลอดภัยทั้ง 2 คน

นางอมรรัตน์ เศรษฐสุข อายุ 33 ปี ลูกค้าที่มาเที่ยว และยังเป็นผู้เสียหาย เนื่องจากรถกระบะ ถูกกระสุนปืนที่ตัวถังรถเป็นรูหลายแห่ง เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงที่แขกในร้านกำลังสนุกกับเสียงเพลง จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจากนอกร้านและการ์ดผู้ดูแลร้าน มีการยิงสวนออกไป เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ลูกค้าที่นั่งในการ้านถูกกระสุนปืนได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 คน และเกิดเหตุชุลมุนขึ้นในร้าน เพราะลูกค้าต่างพยายามวิ่งหนีเพื่อเอาตัวรอด แต่กลับมีชายฉกรรจ์ปิดทางเข้าออกร้านทุกด้าน ทำให้พวกผู้หญิงต่างวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้ำ

สำหรับสาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน เนื่องจากร้านดังกล่าว เคยเกิดเหตุในลักษณะนี้มาแล้วถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อประมาณปลายปีที่ผ่านมา ทำให้มีผู้ชีวิตจำนวน 1 คน และล่าสุด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย

Tag : ยิงกันกลางร้านอาหาร ยิงกัน ยิงกันกลางร้านอาหาร พัทลุง