สลด!เด็กหญิงวัย12เล่าถูกทหารล่วงละเมิดและถ่ายคลิปข่มขู่

วันที่ 21 ส.ค. 2560 เวลา 14:05 น.

Views

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้นางนอม (นามสมมุติ)  เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เพื่อแจ้งความร้องทุกข์กรณีหลานสาว คือ  น้องเอ นามสมมุติ  อายุ 12 ปี  ถูกทหารยศนายสิบ ไม่ทราบชื่อ  อายุ 28 ปี  สังกัดค่ายทหารแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีทำการล่วงละเมิดทางเพศ  แล้วถ่ายคลิปไว้หวังข่มขู่  เมื่อเดือนกรกฎาคม  ที่ผ่านมา 
นางนอม  กล่าวว่า  ตนเพิ่งทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น  เนื่องจากหลานสาวมาเล่าให้ฟัง  จึงเดินทางเข้าแจ้งความ  เพราะรู้สึกเสียใจมากที่มีคนมากระทำกับหลานสาวเช่นนี้ 

ด้านเพื่อนของน้องเอ  รวม 3 คน  ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาสอบถามเพื่อเป็นพยานในคดีนี้  เล่าว่า  พวกตนไม่ทราบว่าน้องเอรู้จักกับนายทหารคนดังกล่าวได้อย่างไร  วันเกิดเหตุนายทหารผู้ก่อเหตุชักชวนน้องเอและพวกไปทำการเรียนต่อยมวยในค่ายทหาร  แต่พวกตนไม่ไป  ส่วนน้องเอซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ของทหารยศนายสิบไป  กระทั่งวันต่อมาน้องเอกลับมาเล่าให้ฟังว่าถูกล่วงละเมิด  พร้อมทั้งถูกถ่ายคลิปไว้  โดยนายทหารคนดังกล่าวขู่ว่าหากเลิกรากันจะเอาคลิปออกมาประจาน  จนสุดท้ายทั้งหมดทนไม่ไหวไม่สามารถแก้ปัญหากันได้จึงตัดสินใจบอกผู้ปกครอง 

ในการนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งตัวน้องเอไปทำการตรวจร่างกายแล้ว  รวมทั้งทำการตรวจสอบหาตัวว่าทหารยศนายสิบนั้นเป็นใครหลังจากนั้นจะออกหมายเรียกมาทำการสอบสวนต่อไป

Tag : ล่วงละเมิด ข่มขืน ทหาร ฟ้อง ชลบุรี