โซเชียลแชร์สนั่น ห้องน้ำสุดหรูในโรงพัก จ.สุรินทร์ เทียบระดับโรงแรมห้าดาว

วันที่ 22 ส.ค. 2560 เวลา 16:29 น.

Views

ในโลกออนไลน์มีการโพสต์ภาพห้องน้ำของ สภ.เขวาสินรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ มาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความ เป็นห้องน้ำหรู  ระดับโรงแรมห้าดาว โดยบริเวณด้านหน้ามีน้ำพุและน้ำตกขนาดใหญ่ ช่วยสร้างบรรยากาศร่มรื่นและภายใน สภ. มีการปรับปรุงพื้นที่อย่างสวยงาม ทั้งห้องน้ำ ไม่แตกต่างจากโรงแรมหรู และมีปุ่มกดขอความช่วยเหลือให้สำหรับคนพิการ

นอกจากนั้น สภ.เขวาสินรินทร์ ยังมีการปรับปรุงจุดชี้ตัวผู้ต้องหาและติดตั้งเครื่องตรวจจับควันไฟ เพื่อช่วยเตือนหากเกิดเหตุเพลิงไหม้ รวมทั้งยังมีการจัดทำโรงปลูกผักปลอดสารพิษ ให้แม่บ้านตำรวจ นำไปขายช่วยสร้างรายได้ใช้เป็นสวัสดิการของตำรวจ

ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 ได้มีคำสั่งย้าย พันตำรวจเอกไผ่พนา เพ็ชรเย็น ผู้กำกับการ สภ.กาบเชิง ไปช่วยราชการที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ หลังสำนักงานตำรวจภูธรภาค 3 ได้มีการสุ่มตรวจและพบว่า สภ.กาบเชิง ห้องน้ำสกปรก ไม่เป็นไปตามระเบียบและการยกระดับในการให้บริการประชาชน
  
และหลังมีคำสั่งดังกล่าว ตำรวจ สภ.กาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ ได้ช่วยกันปรับปรุงอาคาร สภ.กาบเชิง ทั้งภายในและภายนอก ปรับภูมิทัศน์ โดยการตัดหญ้าและทาสีใหม่ รวมทั้งเร่งปรับปรุงห้องน้ำที่สกปรกและส่งกลิ่นเหม็น

Tag : ห้องน้ำโรงพัก ห้องน้ำหรู