สาวโวยลั่น หลานโดนน้ำร้อนลวกขณะทัศนศึกษา รร.กลับไม่พาไปหาหมอ

วันที่ 23 ส.ค. 2560 เวลา 16:06 น.

Views

ขณะนี้โลกโซเชียลต่างให้ความสนใจ กรณีเด็กนักเรียนหญิงไปดูงานกิจกรรมที่อิมแพคเมืองทองธานี แล้วโดนน้ำร้อนลวก แต่คุณครูไม่พาไปหาหมอและไม่แจ้งผู้ปกครอง หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pitchayapa Morthaisong โพสต์เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าว รายละเอียดดังนี้

" เมื่อวานทางโรงเรียนพาเด็กไปดูงานกิจกรรมที่อิมแพค เด็กนักเรียนที่ไปต้องขออนุญาติผู้ปกครองก่อนไปทางเราก็เซ็นให้ลูกหลานเราไปร่วม แต่พอหลานเราเกิดโดนน้ำร้อนลวกซึ่งเกิดจากเพื่อนเดินชนน้ำลวกลวกตั้งแต่11โมง แต่คณะครูที่โรงเรียนไม่ได้พาน้องหาหมอและไม่แจ้งผู้ปกครองให้ทราบ

จนน้องกลับมาบ้านพ่อสอบถามบอกเพื่อนเดินชนน้ำซุปหกใส่ ซึ่งเราไม่เข้าใจว่าทางโรงเรียนทำไมไม่พาน้องไปหาหมอทั้งที่ประกันของทางโรงเรียนที่เก็บกะผู้ปกครองก็มี แต่คุณบอกว่าไม่มีร้านขายยา ทำไมไม่พาหมอประกันมีไว้ทำไม ตอบ"

ทั้งนี้ หลังชาวเน็ตได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวต่างแสดงความคิดเห็นหลายแง่มุม บางรายมองว่าเด็กอาจไม่ได้บอกคุณครูจึงไม่มีผู้ใหญ่รู้ ขณะที่หลายรายมองว่าคุณครูบกพร่องในหน้าที่ ควรรีบพาเด็กไปพบแพทย์แม้จะเป็นไม่หนักมาก และรีบแจ้งผู้ปกครองหลังเกิดเรื่องไม่ใช่ปล่อยให้พ่อแม่รับรู้ตอนเด็กกลับบ้านเช่นนี้

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Pitchayapa Morthaisong


Tag : น้ำร้อนลวก ทัศนศึกษา