ฟรอยด์ จัดเต็ม! แปลงโฉมเป็น MC Hammer คว้าแชมป์สัปดาห์ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 24 ส.ค. 2560 เวลา 09:29 น.

Views

รายการเปลี่ยนหน้าท้าโชว์ sing your face off ซีซั่น 3 เสาร์ที่ผ่านมา แต่ละคนก็ทำโชว์ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ

เริ่มที่ทีมหญิง พิม พิมประภา แปลงโฉมเป็น ดา เอ็นโดรฟิน ความยากอยู่ตรงที่เสียงร้องทรงพลัง ซึ่ง พิม ก็ทุ่มเทฝึกซ้อมร้องและทำออกมาได้อย่างดี

ซานิ แปลงโฉมเป็น บริทนีย์ สเปียร์ ในเพลง Oops!...I Did It Again ได้โชว์ความสามารถด้านการร้อง โดยเฉพาะการเต้นที่ซานิไม่ค่อยถนัด แต่ก็ทำออกมาได้เหมือนคุณแม่บริทอยู่เหมือนกัน

แต่ที่ทำเอาคนดู และคณะกรรมการ อึ้ง!! ก็คือโชว์ของ กระแต ที่มาในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "Listen" ของ บียอนเซ่ กระแต โชว์พลังเสียงได้อย่างสุดยอด ทำให้เราลืมภาพลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ไปเลย

ด้านทีมชายก็ทำได้ดีเช่นกัน คนนี้ ชิน ชินวุฒ เหมือน มัม ลาโคนิค มากๆ นอกจากหน้าตาจะเหมือนแล้ว ชอนยังเลียนแบบท่าทางการเดิน การพูด การแสดงบนเวที

นัททิว ก็เท่มากๆ ในลุคของ โจอี้ บอย ออกมาสร้างความสนุกสนาน ยึดเวทีได้อย่างอยู่หมัด นัททิว บอกว่าไม่เคยร้องแร็พมาก่อน พอได้มาร้องจริงๆ ก็รู้สึกว่าร้องยากมากๆ ถือว่ามารายการนี้ได้ทำหลายอย่างคุ้มค่าจริงๆ

แต่โชว์ที่เอาชนะใจกรรมการได้ก็คือ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ที่แปลงโฉมเป็นนักร้องผิวสี เอ็มซีแฮมเมอร์ ในเพลงนี้ฟรอยด์ต้องร้องต้องเต้นเพลงยาวกว่า 4 นาที ซึ่งในการถ่ายทำจริงๆ นั้นจะถ่ายทำกัน 2 รอบติดต่อกัน ฟรอยด์ร้องเต้นได้แรงดีไม่มีตก จนได้รับคำชมจากคณะกรรมการ

ส่วนความสนุกของรายการในสัปดาห์นี้พักเบรกให้แฟนๆ ได้ติดตามเชียร์ทัพนักกีฬาทีมชาติไทย ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันซีเกมส์ 2017 ที่ประเทศมาเลเซีย มาพบกันอีกทีเสาร์ที่ 2 กันยายน เวลาเดิม 18.20 น.

Tag : เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ 19 สิงหาคม 2560 เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ 19 สค 60 พิม พิมประภา กระแต อาร์สยาม ซานิ นิภาภรณ์ นัททิว ชิน ชินวุฒ ฟรอยด์ ณัฐพงษ์ สนามข่าวบันเทิง