รอง ผบ.ตร. เร่งรัดคดี “สาว อบต.” หายตัว

วันที่ 31 ส.ค. 2560 เวลา 15:40 น.

Views

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้าคดีนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ  อำเภอกันทรลักษ์  จังหวัดศรีสะเกษ  ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ นานเกือบ 2 เดือน    หลังจากการใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง ในการประชุม  นายบัวกัน  อุ่นอ่อน  ผู้ใหญ่บ้านบ้านโนนเจริญ  พร้อมด้วยเครือญาติของนางสาวจุฑาภรณ์ ก็ได้เข้ามอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจกับพลตำรวจเอก เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  พร้อมทั้งขอให้ตำรวจอย่าลดละในการสอบสวน สืบสวน ติดตามหาตัว นางสาวจุฑาภรณ์  อุ่นอ่อน  

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ยืนยันว่า คดีนี้ตำรวจไม่ได้หยุดสืบสวน เพื่อติดตามตัว นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน โดยได้สืบสวน หาหลักฐานเพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา  ส่วนผู้ต้องหาที่เป็นทหารนั้นยังคงมีอยู่ 4 ข้อหา เหมือนเดิม  แต่ถ้ามีหลักฐานเพิ่มเติมก็จะตั้งข้อหาเพิ่มอย่างแน่นอน  พร้อมทั้งยืนยันว่า จะทำคดีอย่างตรงไปตรงมา และทำไปตามพยานหลักฐาน   เนื่องจากคดีนี้มีประชาชน และสื่อมวลชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

ผู้สื่อข่าวถามถึงในส่วนที่ญาติเป็นห่วงว่า  หากไม่พบตัว หรือไม่พบศพของนางสาวจุฑาภรณื อุ่นอ่อน จะทำให้เกิดปัญหาในรูปคดีไม่  พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  กล่าวว่า  ต้องยอมรับว่าในเรื่องนี้ตำรวจก็เป็นห่วง และอาจจะมีส่วน เพราะเรื่องนี้ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญของสำนวนที่จะส่งพนักงานอัยการ  แต่อยากจะบอกว่าคดีนี้ตำรวจจะทำให้เต็มที่ หากไม่พบร่างของนางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน  พนักงานสอบสวนก็จะหาข้อมูลอื่น ๆ มาประกอบในการทำสำนวนส่งศาลให้ได้มากที่สุด.

Tag : รอง ผบ.ตร.ติดตามคดีสาว อบต. ย้ำทำคดีตรงไปตรงมา จ.ศรีสะเกษ