ผัวหึงโหด! ยิงเมียดับคาวงเหล้า ฉุนตามกลับบ้านไม่ยอมกลับ

วันที่ 1 ก.ย. 2560 เวลา 07:09 น.

Views

ชายวัยใกล้เกษียณหึงภรรยานั่งดื่มสุรากับเพื่อนบ้าน ตามให้กลับบ้านก็ไม่กลับ จึงคว้าปืนยิงภรรยาเสียชีวิตคาที่

เหตุสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นพื้นที่หมู่ 8 ตำบลหนองบอน อำเภอเมือง จังหวัดสระแก้ว ตำรวจ สภ.ปางสีดา พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบเหตุ พบชาวบ้านกำลังมุงดูและวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยภายในบ้านที่เกิดเหตุ พบร่างนางสมศรี ไมตรีเนตร อายุ 57 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ศีรษะ 2 นัด และที่หัวไหล่ซ้ายทะลุขวาอีก 1 นัด คว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ท่ามกลางขวดเหล้าขาว และจานอาหาร ส่วนมือปืนคือนายสมจิต หินโทน อายุ 59 ปี สามีของผู้เสียชีวิต ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปหลังก่อเหตุ

สอบถามเจ้าของบ้านที่เกิดเหตุบอกว่า ปกตินางสมศรี ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านกัน จะมาดื่มสุราที่บ้านเป็นประจำ เย็นวานนี้ก็เช่นกัน ได้ชักชวน นางสมศรี มาดื่มสุราที่บ้าน โดยมีเพื่อนบ้านชายอีกคนหนึ่งมาร่วมดื่มด้วย ทำให้ นายสมจิต ไม่พอใจมาตาม นางสมศรี ภรรยาให้กลับบ้าน แต่ นางสมศรี ไม่ยอมกลับ สร้างความหวาดระแวง และหึงหวงหนักให้กับนายสมจิต ถึงกับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน และกลับมาอีกครั้งพร้อมอาวุธปืน มาตะโกนถามภรรยาจะกลับบ้านไหม เมื่อภรรยาปฏิเสธอีก นายสมจิต จึงใช้อาวุธปืนยิงใส่ภรรยาจนล้มคว่ำ แล้วก็ยิงปืนขึ้นฟ้าอีกหลายนัด ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

จากการตรวจสอบประวัติ นายสมจิต สามีปืนโหด ก่อนมาอยู่กินกับนางสมศรี เคยมีภรรยามาแล้ว แต่เลิกรากันไป หลังก่อเหตุใช้มีดฟันอดีตภรรยาเกือบตาย เพราะความหึงหวง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้เร่งติดตามตัวสามีหึงโหดรายนี้กลับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ยิงเมียคาวงเหล้า ยิงภรรยาคาวงเหล้า ยิงภรรยา ยิงเมีย หึงโหด