ตร.แกะรอยวงจรปิดล่าคนร้ายแฝงตัวในคราบคนขับแท็กซี่ ลักทรัพย์ที่ชลบุรี

วันที่ 4 ก.ย. 2560 เวลา 06:54 น.

Views

ตำรวจชลุบรีเร่งแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิด ติดตามคนร้ายลักทรัพย์ที่แฝงตัวมาในคราบคนขับรถแท็กซี่คันสีชมพูคาดขาว

ตร.แกะรอยคนร้ายในคราบคนขับรถแท็กซี่ จ.ชลบุรี
กล้องวงจรปิดของห้องเช่าแห่งหนึ่งในซอยเทศบาลนาป่า ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จับภาพรถแท็กซี่คันสีชมพูคาดขาว ขับเข้ามาในซอยช่วงเวลาประมาณตี 4 ครึ่ง ของวันที่ 3 กันยายน จากนั้นคนขับรถแท็กซี่ซึ่งเป็นชายรูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ก็ก้าวลงจากรถแล้วใช้อุปกรณ์ที่ถืออยู่ในมือ เข้างัดประตูเหล็กดัดห้องเช่าซึ่งอยู่ริมสุด แล้วทำการลักทรัพย์โทรทัศน์ขนาด 49 นิ้ว จำนวน 1 เครื่อง พร้อมธนบัตรและเงินเหรียญอีกเกือบ 40,000 บาท ที่เจ้าของห้องเก็บสะสมไว้

ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ ขยายผลตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุ ทราบว่าคนร้ายขับรถแท็กซี่หลบหนีไปทางถนนสุขประยูร ทั้งนี้สันนิฐานคนร้ายเป็นคนต่างถิ่น เพราะในพื้นที่จังหวัดชลบุรี ไม่มีสหกรณ์หรือบริษัทใดให้บริการรถแท็กซี่สีชมพูคาดขาว

คนร้ายงัดบ้านลักทรัพย์ จ.ระยอง
ตำบลชากโดน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บลายนิ้วมือแฝง เพื่อติดตามคนร้ายงัดบ้านพักหลังหนึ่ง ได้เงินสดและวัตถุมงคลหลายรายการ โดยขณะเกิดเหตุเจ้าของบ้านกำลังหลับพักผ่อนอยู่ภายในห้องนอนด้วย

ตำรวจ สภ.กร่ำ พบหลักฐานคนร้ายรายนี้ใช้เครื่องมือช่างงัดหน้าต่างและประตูบ้านพักรวม 4 บาน จากนั้นตัดมุ้งลวดแล้วเอื้อมมือเข้าไปหยิบแม่กุญแจที่เจ้าของบ้านคล้องประตูเหล็กดัดไว้ออก นอกจากนี้คนร้ายยังได้ปิดหลอดไฟ จำนวน 1 ดวง ที่เจ้าของบ้านเปิดทิ้งไว้เพื่อให้แสงสว่าง บริเวณกลางบ้านด้วย

ตำรวจสันนิษฐานคนร้ายน่าจะทราบความเคลื่อนไหวของคนในบ้านเป็นอย่างดี และอาจเป็นคนร้ายรายเดียวกับที่ตระเวนงัดบ้านพักในละแวกใกล้เคียง

Tag : คนร้ายในคราบคนขับรถแท็กซี่ แท็กซี่ งัดบ้าน ลักทรัพย์