ลบแทบไม่ทัน! แก๊งรถซิ่งโพสต์นัดรวมตัว เจอเพจตำรวจโผล่ทักทายสุดฮา

วันที่ 4 ก.ย. 2560 เวลา 14:01 น.

Views

ขณะนี้โลกออนไลน์เกิดประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ ร่วมแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพการตั้งสถานะของเพจ "รถซิ่งหลังถนน ชลบุรี" ที่นัดรวมตัวเหล่ารถซิ่งบริเวณปั๊มน้ำมัน ถนนข้าวหลาม ระบุข้อความว่า "เฉพาะกิจ! รวม ปั๊ม ปตท. ข้าวหลาม ขาเข้าบางแสน 23.00-01.00 น.  คืนนี้ทำตัวให้ว่าง ล้างรถเติมน้ำมันปรับโช๊คปล่อยลมยางกันมาให้พร้อม คืนนี้เราจะมาร่วมสนุกกัน โบเล็ก โบใหญ่ ยางบางยางหนายางสลิกก็มาได้ครับ สายเบลซิลก็อย่าให้น้อยหน้า ออกมาร่วมสนุกกันครับ ทำมาแล้วไม่วิ่งจะทำมาทำไมครับ #โลกสวยหลบไปสายซิ่งจะเดิน #แชร์ให้ลั่น #รถซิ่งหลังถนนชลบุรี"

ทั้งนี้หลังโพสต์นัดรวมตัวรถซิ่งถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นอย่างรวดเร็วบางรายชวนเพื่อนไปร่วมก๊วนรถซิ่ง ขณะที่อีกหลายคนได้ต่อว่ากลุ่มดังกล่าวว่าสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่นและขอให้ยกเลิกทันที

อย่างไรก็ตาม เพจเฟซบุ๊ก รถซิ่งหลังถนน ชลบุรี ก็ทำตามความต้องการไม่สำเร็จ หลังเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี รับรู้นัดหมายนี้ และเข้ามาแสดงความคิดเห็นด้วยข้อความสั้นๆว่า "ฮัลโหล...ทำอะไรกันอยู่ครับ" จนบรรดาตีนผีถึงกับหงอยและแอดมินเพจได้ลบข้อความดังกล่าวในเวลาต่อมา ทำเอาชาวเน็ตฮากลิ้งและส่งต่อภาพดังกล่าวไปทั่วโซเชียล


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : แม๊ก บันทึก

Tag : รถซิ่งหลังถนนชลบุรี แก๊งรถซิ่ง นัดซิ่งรถ