เจาะประเด็นสเปเชียล : หนุ่มกร่าง! ต่อยป้าอายุ 66 ปี ฉุนถูกทวงค่าตั๋วเรือข้ามฟาก 5 บาท

วันที่ 8 ก.ย. 2560 เวลา 17:37 น.

Views

เรื่องที่กำลังเป็นที่พูดถึงในทุกเพจดังขณะนี้ แชร์กันว่อน หนีไม่พ้นคลิปหญิงอายุเกือบ 70 ปี ถูกชายหนุ่มต่อยไม่ยั้ง หลังฉุนขาด ที่ถูกทวงค่าตั๋วเรือข้ามฟาก 5 บาท ต่อหน้าเพื่อน หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ท่าเรือ ระบุผู้ก่อเหตุเป็นลูกหลานนักการเมืองท้องถิ่น ในจังหวัดสมุทรปราการ

เรื่องฉาวนี้ถูกโพสต์ผ่านเพจดัง "Social Hunter" ระบุว่า วานนี้มีชายฉกรรจ์ 3 คน มาขึ้นเรือข้ามฟากที่ท่าน้ำวัดคลองเตยนอก แต่ไม่ยอมจ่ายเงินค่าตั๋ว คนละ 5 บาท ภรรยาคนขับเรือจึงเข้าไปทวงตั๋ว ก็ถูกต่อว่า หนุ่มเลือดร้อนจึงเข้าไปทำร้ายร่างกายทั้งภรรยาเจ้าของเรือ และป้าอายุ 66 ปี ผู้ดูแลท่าเรือ

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ มีคนเข้าไปชมแล้วกว่า 600,000 คน แชร์ไปเกือบ 3,000 ครั้ง วันนี้ทีมข่าวบุกไปที่ท่าเรือนี้ ป้าสมศรี ที่ถูกต่อยเล่าให้ฟังว่า ผู้ก่อเหตุไม่ใช่ใครที่ไหน คือ นายกบ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี หลานเจ้าของเรือและเป็นลูกหลานของนักการเมืองท้องถิ่น ฝั่งตำบลบางกระเจ้า จังหวัดสมุทรปราการ 

วันเกิดเหตุ นายกบ น่าจะเมา เดินมากับเพื่อนอีก 2 คน ซึ่งปกติแล้ว นายกบ จะไม่ต้องจ่ายค่าตั๋ว เพราะเห็นหน้ากันมาตั้งแต่เด็ก ๆ ส่วนเพื่อนต้องซื้อตั๋ว แต่เมื่อวานไม่ได้ซื้อ ตนก็ไม่ได้ทวง แต่ภรรยาเจ้าของเรือทวง นายกบไม่พอใจจึงปาขวดน้ำใส่ ตนจึงห้ามปราม ก่อนที่ นายกบ จะหันมาต่อยตน

หลังคลิปถูกเผยแพร่ มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ต่างรับไม่ได้ ที่ผู้ชายแท้ ๆ แมน ๆ ทำร้ายร่างกายหญิงรุ่นแม่ที่ไม่มีทางสู้ ซึ่งนอกจากคนจะกระหน่ำในเพจดังต่าง ๆ แล้ว ยังมีคนตามไปต่อว่าในเฟซบุ๊กส่วนตัวของผู้ก่อเหตุ เนื่องจากถึงตอนนี้ยังไม่ออกมารับผิดชอบใด ๆ

ลูกชายป้าสมศรี ระบุว่า ด้วยความที่ผู้ก่อเหตุเป็นลูกหลานนักการเมืองท้องถิ่น ทำให้มีคนมาปกป้องเยอะ เข้ามาแก้ต่างให้ว่า นายกบ ทำไปเพราะถูกแม่ของตนด่าด้วยคำหยาบคาย ลูกชายของป้าเลยเปิดกล้องวงจรปิดให้ทีมข่าวดูทุกตัว ดูกันชนิดนาทีต่อนาทีทีเดียว เพื่อต้องการจะแสดงให้เห็นว่า แม่ไม่ได้ไปต่อว่าด่าทอนายกบแม้แต่คำเดียว

เราจะไปไล่กันดู เริ่มตั้งแต่คลิปแรก เวลา 06.32 น.จะเห็น นายกบ และเพื่อนเดินมาจากทางวัด ในมือ นายกบ มีขวดน้ำ 1 ขวด จากนั้นเดินผ่านตู้เก็บเงิน โดยไม่ซื้อตั๋ว แต่เพื่อนคนสุดท้ายหยุด และกำลังจะจ่ายเงินซื้อตั๋ว แต่ นายกบ ตะโกนกลับมาว่าไม่ต้องจ่าย จากนั้นนาทีต่อมา เวลา 06.33 ภรรยาเจ้าของเรือเดินออกจากห้องน้ำ และเดินตามสามคนไปขอตั๋ว แต่ถูก นายกบ ต่อว่า ก่อนจะเดินกลับมาปาขวดน้ำใส่อย่างแรง ซึ่งกล้องอีกตัวบันทึกภาพได้ชัดเจน ก่อนนายกบจะหันมาทำร้ายป้าสมศรี ที่ช่องตั๋วทันที และพยายามจะใช้ขวดแก้วปาเข้าใส่ โชคดีผู้เสียหายพยายามป้องกันตัว และเพื่อน ๆ นายกบ ก็ช่วยห้ามปรามไว้

ทีมข่าวพยายามจะข้ามเรือไปพูดคุยกับนายกบ ซึ่งผู้เสียหายระบุว่าอาศัยอยู่ในบ้านสวน ฝั่งตำบลบางกระเจ้า แต่ไม่สามารถติดต่อกับนายกบและครอบครัวได้ ตำรวจ สน.ท่าเรือ เผย เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากสังคม หลังเกิดเหตุตำรวจได้ไปติดตามตัวนายกบที่บ้านแต่ไม่พบตัว ล่าสุด ได้ออกหมายเรียกให้มาพบพนักงานสอบสวนแล้ว หากภายในสัปดาห์หน้ายังไม่มาพบตามกำหนด อาจต้องมีการออกหมายจับในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก Social Hunter

Tag : เจาะประเด็นสเปเชียล ต่อยป้า ต่อยคนแก่ ไม่จ่ายค่าเรือ เจาะประเด็นสเปเชียล