เจาะประเด็นสเปเชียล : ระทึก! รถกระบะพุ่งชน หญิงสาวเฉียดตาย

วันที่ 11 ก.ย. 2560 เวลา 17:31 น.

Views

เจาะประเด็นสเปเชียล วันนี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปดูคลิปภาพจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นวินาทีเฉียดตายของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ จ.ร้อยเอ็ด เมื่อจู่ ๆ รถกระบะคันหนึ่งได้พุ่งออกมาจากถนน ชนร้านที่เธอกำลังทำงานอยู่อย่างแรง เคราะห์ยังดีที่เธอหลบทัน รอดตายหวุดหวิด ภาพหวาดเสียวพอสมควร ไปชมกัน

นี่คือภาพอุบัติเหตุระทึกจากกล้องวงจรปิด ที่ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กว่า "พีเอส ป็อบปี้ " และถูกแชร์สนั่นโซเชียล จากภาพสังเกตให้ดี บนท้องถนนมีรถวิ่งไปมา จู่ ๆ รถกระบะสีดำคันนี้ ก็หักซ้ายพุ่งเข้าชนกำแพงทางเข้าร้านอย่างแรง และพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนจะชนทะลุเข้ามาในร้าน ข้าวของพังยับเยิน

กล้องวงจรปิด ยังเผยให้เห็นอีกหลายมุม สังเกตให้ดี ก่อนที่รถจะพุ่งชนเข้ามาในร้าน มีหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเดินมาเปิดร้านพอดี และเหลือบมองออกไปนอกถนน เห็นรถพลิกคว่ำกระเด็นเข้ามา จึงกระโดดหลบเข้าชิดมุมเสาของห้องทันที เรียกว่าเป็นเสี้ยววินาทีโกงความตาย รอดชีวิตมาได้อย่างหวุดหวิด ก่อนที่คนแถวนั้นจะวิ่งกรูเข้ามาช่วยเหลือคนขับที่ได้รับบาดเจ็บ ติดอยู่ในรถ เรียกว่าใครได้เห็นคลิปนี้ก็หวาดเสียวไปตาม ๆ กัน

ทีมข่าวบุกลงพื้นที่จนพบหญิงสาวเฉียดตายรายนี้ ชื่อ สุภัทรตรา หินซุย ทำงานเป็นพนักงานขายจานดาวเทียมที่ร้านแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.ร้อยเอ็ด เผยว่า วันเกิดเหตุตนมาทำงานเปิดร้านแต่เช้า แต่รู้สึกเอะใจ เหมือนได้ยินเสียงแตรรถสนั่น เหลือบตามองออกไปนอกร้าน ต้องช็อกสุดขีด เห็นรถกระบะพุ่งทะลุกำแพงร้านด้านนอก ตรงมายังที่เธออยู่พอดี อย่างกับในหนังเลยทีเดียว จึงรีบกระโดดหลบอย่างรวดเร็ว รอดตายมาได้ราวปาฎิหาริย์ ไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับตัวเอง

ขณะที่ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เผย รถคันนี้ขับมาบนท้องถนนด้วยความเร็งสูง และได้ยินเสียงล้อรถเบรกดังสนั่น ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุ เชื่อว่าคนขับน่าจะดื่มสุราหรือไม่ก็หลับใน

ล่าสุด ตำรวจสอบสวนพบว่าคนขับรถกระบะคันที่ก่อเหตุมีอาการหลับใน เพราะพักผ่อนน้อย ขณะจะเดินทางกลับบ้านที่ จ.มหาสารคาม ได้ติดต่อให้ประกันภัยรถกระบะมาเจรจาชดใช้ค่าเสียหายกับเจ้าของร้านจานดาวเทียมแห่งนี้แล้ว ก็อยากฝากให้เป็นอุทาหรณ์กับผู้ขับขี่ ให้มีสติก่อนสตาร์ท เพราะหากประมาท ก็อาจนำมาซึ่งความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน และอาจไม่ได้โชคดีเหมือนหญิงสาวรายนี้

Tag : รถกระบะพุ่งชนสาว รถชน รถพุ่งชน อุบัติเหตุ หลับใน ขับรถพุ่งชนอาคาร เจาะประเด็นสเปเชียล