เจาะประเด็นสเปเชียล : นาทีหวาดเสียว! คู่รักถ่ายภาพแต่งงานกลางถนน

วันที่ 11 ก.ย. 2560 เวลา 17:32 น.

Views

อีกคลิป มีลุ้นหวาดเสียวไปตาม ๆ กัน คู่รักคู่หนึ่งกำลังยืนโพสท่าสุดสวีทหวาน แต่แหม เห็นแล้วทำเอาผู้คนตกอกตกใจ เพราะคู่รักคู่นี้ใจกล้า ไม่กลัวตาย ลงทุนไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่เกาะกลางถนนกันเลยทีเดียว ไปชมภาพกัน

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ วันนั้นผู้ขับขี่บนถนนที่จะไป หาดกมลา จ.ภูเก็ต ต้องกลายเป็นสักขีพยานให้กับความรักของบ่าวสาวคู่นี้ ที่วงกลมสีแดง ๆ ไว้ บ่าวสาวชุดขาว อลังการ ยืนโพสท่าสง่างามราวกับเจ้าหญิงเจ้าชาย โอบกอดด้วยท่วงท่าสวีทหวาน ราวกับโลกนี้เป็นสีชมพู แต่แหม รอบ ๆ กายเต็มไปด้วยรถราวิ่งขวักไขว่เลยทีเดียว หนุ่มตากล้องโชว์ฝีมือสุดฤทธิ์

หลายคนสงสัย ว่าเมืองท่องเที่ยวอย่างภูเก็ต มีโลเคชั่นสวย ๆ ขึ้นชื่อระดับอินเตอร์ ทั้งแหลมพรหมเทพ ริมหาด ชายทะเล ทำไมต้องมาถ่ายพรีเวดดิ้งกลางถนน คาดว่าน่าจะเป็นชาวจีน ถึงขั้นต้องบินข้ามประเทศมาถ่ายภาพแห่งความประทับใจกัน ณ จุดนี้เลย รถยนต์วิ่งกันขวักไขว่ ยิ่งน่าหวาดเสียว เกรงว่าถ้าเกิดรถคันไหนเสียหลัก เกิดอุบัติเหตุ จะทำให้คู่บ่าวสาวต้องมารับเคราะห์

สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ชื่อว่า Harn Sit Sariy ได้เผยกับทีมข่าวว่า 2 วันที่แล้ว ตนนั่งรถ 10 ล้อ เดินทางจะไปส่งของ เจอเหตุการณ์นี้ถึงกับอึ้ง   
    
และจากการตรวจสอบ ทีมข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบจุดต้นตอคลิปนี้ ชาวบ้านละแวกสี่แยกนี้ บอกว่าไม่เข้าใจ ทำไมที่ผ่านมาโลเคชั่นจุดนี้ จึงมักมีคู่รัก ส่วนมากเป็นชาวจีนมาถ่ายกันเยอะ มาถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ไม่รู้ติดอกติดใจอะไรถึงได้ยอมเสี่ยงชีวิตมาถ่าย กลัวว่าจะเป็นการกระทำที่เอาชีวิตมาทิ้งไว้ที่นี่ก่อนวันวิวาห์ อยากฝากไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจกวดขัน ไม่แค่หวั่นเกิดเหตุร้าย แต่ยังเป็นการกระทำที่เข้าข่ายสร้างความเดือดร้อน กีดขวางชาวบ้านที่ขับรถสัญจรไปมา

ย้อนกลับไปดู ปีที่แล้วเคยมีผู้ถ่ายภาพคู่รัก พฤติกรรมลักษณะนี้ไว้ได้ ว่ากันว่าเป็นคู่รักชาวจีนนิยมมาถ่ายพรีเวดดิ้งที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งในครั้งนั้นจะเห็นหญิงสาวคนหนึ่ง สวมชุดเจ้าสาว กระโปรงยาว สีขาวสุดหรู ลงไปยืนโพสท่าอยู่กลางถนน ขวางรถที่สัญจร ทำให้รถต้องเป็นฝ่ายขับชะลอ เบี่ยงหลบ เจ้าสาวโพสท่าสวยสง่า ไม่เกรงใจใคร นี่เป็นการกระทำที่สุดอันตราย ถ้ารถขับมาด้วยความเร็ว มองไม่เห็นไม่อยากจะนึกภาพว่าจะเป็นยังไง หลายฝ่ายฟันธงว่าร้านถ่ายพรีเวดดิ้งในภูเก็ต บางร้าน เป็นไอเดียจุดขายสำหรับคู่รักที่ชอบคิดแปลก ๆ ด้วยหรือไม่ เลยทำลักษณะนี้ ซึ่งต้องยอมรับว่าเสี่ยงอันตราย ทั้งตัวช่างภาพ คู่บ่าวสาว อาจจะได้รับอันตรายได้ รวมถึงผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องที่ใช้รถใช้ถนนด้วย อยากให้คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

Tag : ถ่ายภาพแต่งงานกลางถนน ถ่ายพรีเวดดิ้งกลางถนน ถ่ายรูปแต่งงานกลางถนน เจาะประเด็นสเปเชียล