ผงะ! ชาวบ้านนำซากสุนัขไปฝัง พบกระดูกหญิงชราตาบอดถูกฝังดิน

วันที่ 13 ก.ย. 2560 เวลา 06:17 น.

Views

ที่เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ชาวบ้านนำซากสุนัขที่ตายไปฝังบริเวณกอกล้วย หลังหอพัก แต่ต้องผงะ เพราะเมื่อขุดดินลึกลงไปกลับพบกระดูกหญิงพิการ ตาบอด อายุ 70  ปี  

ช่วงค่ำที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางนา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ เพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ฝังอยู่ใต้ดินบริเวณกอกล้วย พื้นที่รกร้างหลังหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยอุดมสุข 26 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

ชาวบ้านซึ่งแจ้งเหตุ เล่าว่า ระหว่างที่เขาขุดดินในจุดดังกล่าวเพื่อฝังซากสุนัขที่ตาย สังเกตเห็นกระดูกส่วนขาของมนุษย์โผล่พ้นดินขึ้นมา ด้วยความตกใจ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ตำรวจสอบถามชาวบ้านและผู้ที่อาศัยอยู่ในหอพักใกล้กับจุดที่พบกระดูกมนุษย์ ส่วนใหญ่ตั้งข้อสังเกตว่ากระดูกนี้อาจเป็นหญิง อายุ 70 ปี ที่พิการตาบอด พักอาศัยอยู่กับลูกชายอายุ 53 ปี ซึ่งประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ. แต่ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ไม่มีใครพบเห็นหญิงชรา ตำรวจจึงคุมตัวชายอายุ 53 ปี มาสอบถาม

ชายอายุ 53 ปี ยอมรับว่ากระดูกที่มีผู้ขุดพบเป็นแม่ของเขาจริง แม่เจ็บป่วย ไม่สบาย และสิ้นใจเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเขามีฐานะยากจน ไม่มีเงินจ่ายค่าทำศพ จึงตัดสินใจฝังศพแม่ไว้ในจุดดังกล่าว ตำรวจคุมตัวลูกชายรายนี้ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมส่งศพหญิงอายุ 70 ปี ไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

Tag : ขุดเจอศพ พบกระดูกหญิงชราตาบอด พบศพฝังดิน พบกระดูกฝังดิน