รวบ 2 ผู้ต้องหา อ้างเป็นตำรวจ ขู่กรรโชกทรัพย์ประชาชน

วันที่ 13 ก.ย. 2560 เวลา 06:30 น.

Views

จังหวัดสมุทรสาคร ตำรวจกองปราบและตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน จับกุม 2 ผู้ต้องหา อ้างเป็นตำรวจขู่กรรโชกทรัพย์ประชาชน

ตำรวจกองปราบและตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน สนธิกำลังจับกุมตัวนายอภิรักษ์ ศรีเจริญ อายุ 37 ปี และนายฉัตรชัย แสงอินทร์ อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุกรรโชกทรัพย์ประชาชน พร้อมของกลางรถยนต์ 1 คัน,โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง และเสื้อสีดำติดสัญลักษณ์กองปราบปราม 1 ตัว

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 5 กันยายน ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ขณะที่นั่งอยู่บริเวณลานจอดรถภายในโรงงานแห่งหนึ่ง ได้มีคนร้าย 2 คน เดินเข้ามาหา บอกว่าเป็นตำรวจกองปราบ ให้เดินไปคุยที่รถและได้บังคับให้ขึ้นรถไป ก่อนจะยึดโทรศัพท์มือถือ และกล่าวหาว่าเป็นคนปล่อยเงินกู้นอกระบบ พร้อมกับเรียกร้องเงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อแลกกับการปล่อยตัว ผู้เสียหายกลัวจะได้รับอันตราย จึงต่อรองเหลือ 100,000 บาท แล้วจะขอจ่ายให้ 50,000 บาทก่อน ผู้ต้องหาจึงพาผู้เสียหายไปเอาเงินที่ห้องพัก ก่อนจะคืนโทรศัพท์มือถือให้ ต่อมาตำรวจจึงสืบสวนติดตามกระทั่งจับกุมตัวคนร้ายได้บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอกระทุ่มแบน 

เบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ ซึ่งตำรวจจะสอบสวนเพิ่มเติม ทั้งนี้หากใครที่เคยตกเป็นผู้เสียหายจากการกระทำของบุคคลทั้งสอง ขอให้มาแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.กระทุ่มแบน

Tag : ตำรวจปลอม อ้างเป็นตำรวจ กรรโชกทรัพย์ประชาชนประชาชน กรรโชกทรัพย์