“ว่าความ ตามรัก” มาถูกทาง “ตั้ม-วิชญ” แฮปปี้เรตติ้งพุ่ง

วันที่ 13 ก.ย. 2560 เวลา 10:34 น.

Views

แฟนๆ ซิทคอมเนื้อหาดีมีความฮาทุกตอนอย่าง “ว่าความ ตามรัก” ของ ค่ายภาพไท มีเฮ  เรตติ้งความบันเทิงสะท้อนสังคมให้ความรู้ด้านกฎหมายชุมชนพุ่งแรงส์แซงทุกโค้ง ตั้ม-วิชญ จารุจินดา ที่รับบท “โจ๋” ก็แฮปปี้ออกนอกหน้ายิ้มแฉ่งรับกระแสเช่นกัน  หลายคนพูดถึงความเกรียนของโจ๋แฟนคลับ หมวดน้องดาว (มิ้นท์-บารมิตา สาครจันทร์) ไม่ขาดปาก  เล่นได้กระตุกต่อมหมั่นไส้ผู้ชมดีแท้

ตั้ม ตอบอย่างแฮปปี้ “จัดว่าเป็นงานดี! เลยสำหรับซิทคอม “ว่าความ ตามรัก” เรตติ้งเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์  ผมในฐานะนักแสดงก็มีความสุขที่ผลงานแรงติดกระแส  ยิ่งเล่นก็ยิ่งจัดเต็มพอรู้ว่ากระแสคนหมั่นไส้บท “โจ๋” ที่ผมได้รับมากขึ้นก็ยิ่งต้องขยี้ให้หนักเอาให้หมั่นเขี้ยวจิกจอกันไปเลย (หัวเราะ)  ต้องขอบคุณ ผู้กำกับแอ้ม-อัครพล บัวแตง ที่วางคาแรคเตอร์ให้โดนใจคนดูครับ  ส่วนฉากที่พีคสุดนอกจากจีบ น้องมิ้นท์ (นางเอก) แล้ว  ก็ต้องยกให้ฉาก ขอทาน!! ตอนถ่ายทำทีมงานสนุกสนานมากจัดให้ผมเต็มที่มอมไปทั้งตัว  นั่งทับขาตัวเองเหน็บกินไปหมดแต่ก็คุ้มนะครับเพราะออนแอร์ไปแล้วเรตติ้งกระจายคนดูชอบมาก  นอกจากความสนุกที่ได้จากละครก็อยากให้ความรู้ด้านกฎหมายชุมชนที่ชาวบ้านอย่างเราๆ ควรทราบติดปลายนวมไปด้วย  รู้กฎหมาย..ได้ประโยชน์จริงๆ ผมว่าเรามาถูกทางวินๆ ทั้งผู้ผลิตละคร และผู้ชม  ติดตามชมกันเรื่อยๆ นะครับ - - รับรองแรงดีไม่มีตก ” 

รู้หยั่งนี้แล้วห้ามพลาดซิทคอม “ว่าความ ตามรัก”  แม้แต่ตอนเดียว  ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00-10.00 น.  ช่อง 7 HD กด 35

Tag : ว่าความ ตามรัก ตั้ม-วิชญ ค่ายภาพไท มีเฮ เที่ยงบันเทิง