รวบคนร้ายไล่ยิงลูกชายโรงโม่หินเมืองชล สารภาพไม่พอใจถูกขับรถปาดหน้า

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 06:31 น.

Views

ตำรวจจับคนร้ายที่ขับรถกระบะไล่ยิงลูกชายเสี่ยเจ้าของโรงโม่หินในจังหวัดชลบุรีได้แล้ว สารภาพก่อเหตุจริง เพราไม่พอใจที่ถูกขับรถปาดหน้า 

การกรณีที่ นายศิขรินทร์ ตั้งเทวาประสิทธิ์ ทายาทโรงโม่หินชื่อดังในจังหวัดชลบุรี ถูกคนร้ายขับรถกระบะสีขาวไล่ยิง ขณะกำลังขับรถสปอร์ตกลับบ้านกับแฟนสาว บริเวณถนนมอเตอร์เวย์ ขาเข้ามุ่งหน้ากรุงเทพมหานคร ช่วงตำบลหนองข้างคอก อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จนกระสุนเข้าที่คอไปทะลุแก้มฝังในบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว เหตุเกิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 5 รอยต่อเช้าวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา โดยตำรวจพุ่งเป้าไว้ ขัดแย้งทางธุรกิจ เรื่องชู้สาว และขับรถปาดหน้ากัน

ล่าสุด ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุในวันดังกล่าวได้แล้ว 2 คน คือ นายอรุณศักดิ์ เจริญผล อายุ 29 ปี และ นายกิตติพงษ์ ขุนอินทอง อายุ 28 ปี พร้อมของกลางเป็นรถกระบะที่ใช้ในการก่อเหตุ ซึ่งตำรวจได้ตรวจยึดรถได้ที่บ้านพักในจังหวัดอำนาจเจริญ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุ นายกิตติศักดิ์ เป็นคนขับรถ ส่วน นายอรุณศักดิ์ เป็นผู้ยิง โดยมีมูลเหตุจากการขับรถปาดกันบนท้องถนน หลังก่อเหตุได้นำปืนไปโยนทิ้งแม่น้ำที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา แล้วขับรถกระบะคันก่อเหตุไปซ่อนที่บ้านพักในจังหวัดอำนาจเจริญ ก่อนจะทนแรงกดดันไม่ไหว ติดต่อขอเข้ามอบตัวดังกล่าว
 
เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้อนุญาต

Tag : ยิงลูกชายโรงโม่หิน ขับรถปาดหน้า