รถกระบะประสานงารถ จยย.ชายวัย 37 ปี ขาขวาขาด ดับคาที่

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 06:31 น.

Views

ขับขี่พาหนะต้องมีสติ และรักษาวินัยจราจร ที่จังหวัดอุบลราชธานี เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 คน

รถกระบะประสานงารถ จยย. จ.อุบลราชธานี
อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบริเวณหน้าที่ทำการ อบต.ไร่น้อย อำเภอเมืองอุบลราชธานี ตำรวจพบศพชายอายุ 37 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ในลักษณะขาขวาขาด ใกล้กับศพมีรถกระบะคันสีดำ สภาพกันชนหน้าเสียหายจอดอยู่  

คนขับรถกระบะให้การกับตำรวจว่าขณะที่เขากำลังขับรถมาตามทางเพื่อมุ่งหน้าตัวเมืองอุบลราชธานี สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตขี่ย้อนศรมา จึงหักหลบไม่ทัน ทั้งนี้ตำรวจจะสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ พร้อมตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์คนขับรถกระบะรายนี้ว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดหรือไม่

ชนกลางสี่แยกบาดเจ็บสาหัส 1 คน จ.ชลบุรี
บริเวณสี่แยกสัญญาณไฟจราจร เข้าอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี นักเรียนหญิงอายุ 16 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ บาดเจ็บสาหัส 

คนขับรถกระบะคู่กรณียืนยัน ฝั่งที่เขาแล่นมาเป็นสัญญาณไฟเขียว แต่ขณะที่กำลังเลี้ยวขวา มีรถจักรยานยนต์ของหญิงอายุ 16 ปี ขี่ตรงออกมาทำให้เฉี่ยวชนกันอย่างแรง ตำรวจจะขยายผลตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พร้อมสืบพยานแวดล้อม เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

สิบล้อเสียหลักชนระนาว จ.สุราษฎร์ธานี
จังหวัดสุราษฎร์ธานี รถบรรทุกสิบล้อเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะที่วิ่งอยู่ด้านหน้า จนคนขับรถกระบะได้รับบาดเจ็บ ตัวติดค้างอยู่ภายในรถ นอกจากนี้รถบรรทุกคันเดิมยังไถลไปชนรถยนต์และบ้านพักของชาวบ้านที่ตั้งอยู่ริมถนนสายพระแสง-บ้านส้อง เสียหายเกือบทั้งหลัง เคราะห์ดีเจ้าของบ้านหลังดังกล่าววิ่งหลบหนีออกมาได้ทัน

พยาน ระบุเห็นรถบรรทุกวิ่งมาด้วยความเร็ว ขณะที่คนขับรถบรรทุกคันก่อเหตุยังอยู่ในอาการตกใจ พูดจาวกวน พนักงานสอบสวนจึงต้องเรียกตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

Tag : รถกระบะประสานงารถจักรยานยนต์ รถชน รถกระบะชนจักรยานยนต์ อุบัติเหตุ สิบล้อเสียหลัก ชนกลางสี่แยก