อาทิตย์นี้ตัวใครตัวมัน! ใครมีดีต้องงัดออกมาโชว์ เพื่อชิงตำแหน่งสุดยอดมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์คนแรก : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 09:29 น.

Views

รายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ อาทิตย์นี้จะเป็นการแข่งขันแบบเดี่ยวตัวต่อตัว ใครมีดีอย่างไรต้องยกออกมาโชว์ เพื่อตำแหน่งสุดยอดมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์คนแรก ส่วนสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็สนุกเข้มข้นมากๆ แอบมีดราม่าเล็กๆ เราไปย้อนชมกัน

เริ่มตั้งแต่การแบ่งทีม ที่รายการให้ลูกทีมเป็นฝ่ายเลือกหัวหน้าทีม และ ทีมลิซ่า มีคนมากกว่า หัวหน้าทีมอย่าง ลิซ่า จึงตัดสินใจปล่อย แก้ว ให้ไปอยู่กับทีมของ จำลอง ที่มี มาร์ค เป็นลูกทีม

ทีมของ จำลอง มีสมาชิกน้อยกว่า ทีมของ ลิซ่า อยู่ 1 คน ทำให้เกิดข้อได้เปรียบเสียเปรียบ ในระหว่างการแข่งขันก็มีปัญหาที่ทั้งสองทีมจะต้องแก้ไขอยู่ตลอด และเมื่อคณะกรรมการจากสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทยลงคะแนน ผลก็ออกมาเป็น ทีมลิซ่า ที่เป็นฝ่ายชนะ

และในรอบ Pressure Test กับการทำสเต็กเนื้อให้ได้ความสุกตามที่คณะกรรมการกำหนดทั้งสามแบบ ก็ถือเป็นการทดสอบที่ดูเหมือนว่า มาร์ค จะได้เปรียบกว่าเพื่อน เพราะ มาร์ค เข้ารอบมาได้ด้วยเมนูสเต็ก แต่ท้ายที่สุดก็เป็น มาร์ค ที่ต้องถอดผ้ากันเปื้อนออกจากการแข่งขันไป เรียกว่ารายการนี้แข่งขันอย่างตื่นเต้น สูสี และคาดเดาไม่ได้จริงๆ

และในวันพรุ่งนี้ ผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ 6 คน จะมาพูดคุยกันแบบสดๆ ในรายการสนามข่าวบันเทิง

และช่วงหกโมงเย็น ติดตามทางออนไลน์ นิวหนวด จะไปตะลุยคิทเช่นมาสเตอร์เชฟ พูดคุยกันแบบสดๆ กับผู้เข้าแข่งขัน และคณะกรรมการ ฮาแน่นอนใน "สดๆ บทไม่มี" ติดตามชมได้ทางแฟนเพจ bbtv channel 7 และ Youtube ch7

Tag : มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ รายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ เบื้องหลังมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ นิวหนวด สดๆบทไม่มี สนามข่าวบันเทิง