ผู้ช่วยทีมข่าวช่อง 7 สีจังหวัดจันทบุรี ถูกวัยรุ่นทำร้ายร่างกาย

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 11:20 น.

Views

กลางดึกที่ผ่านมา บริเวณข้างโรงแรมจันทบุรี เซ็นเตอร์ ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ไปช่วยเหลือ และนำตัว นายศรายุทธ มีทับทิม อายุ 35 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บ ถูกวัยรุ่นรุมทำร้าย ส่งตัวไปยังโรงพยาบาล โดยแพทย์ยังคงต้องเฝ้าดูอาการต่อเนื่อง

ตำรวจสอบสวน ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายศรายุทธซึ่งเป็นผู้ช่วยทีมข่าวช่อง 7 สีประจำจังหวัดจันทบุรี ได้ขี่รถจักรยานยนต์จะไปถ่ายทำข่าวเพลิงไหม้รถ ในเขตอำเภอเมืองจันทบุรี แต่ไปพบวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์คนละคันไล่ตามมา โดยนายศรายุทธได้หยุดพูดคุยกับชายวัยรุ่น ก่อนจะวิ่งหนี แต่ถูกวัยรุ่นวิ่งตามมารุมทำร้ายด้วยการเตะ ต่อย และใช้หมวกกันน็อกทุบตี แม้นายศรายุทธจะพยายามต่อสู่ แต่ก็ถูกรุมทำร้ายจนหมดสติ ก่อนที่วัยรุ่นทั้ง 2 คนจะขี่รถหลบหนีไป

พลตำรวจตรีจรัล จิตเจือจุน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสและติดตามวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว โดยเหตุการณ์ครั้งนี้นอกจากกล้องวงจรปิดจะบันทึกภาพไว้ได้ ยังมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรม และผู้เห็นเหตุการณ์อีกหลายคน แต่ไม่มีใครกล้าเข้าช่วยเหลือ เพราะเกรงจะได้รับอันตราย