เปิดตัวกำนันนครนายกมีเมีย120ลูก28คน

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 17:16 น.

Views

กำนันประเสริฐ  เสือสวยกำนันหมู่ที่16  ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก เผยไม่อยากให้ใครๆมาต่อว่า และไม่ใช่เรื่องสนุกกับการที่มีเมียเยอะ

ที่บ้านเลขที่22 หมู่16 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก บริเวณบ้านเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกแบบออฟฟิศและมีโรงเก็บวัสดุก่อสร้าง ซึ่งเป็นบ้านของกำนันคนดัง ที่ตกเป็นข่าวเรื่องมีเมียถึง 120 คนและลูกรวม28 คน และเวลาต่อมาก็ได้พบกับกำนันคนดัง กำนันประเสริฐ เสือสวย กำนันหมู่16 และได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น  กำนันคนดังเปิดเผยว่า ตนเองก็งงกับข่าวที่เกิดขึ้นเพราะก่อนหน้านี้
ได้จัดงานวันคล้ายวันเกิดไปเมื่อวันที่9 ที่ผ่านมาและได้พูดคุยกันถึงเรื่องมีเมียเยอะ  ก็คุยแบบเล่นๆ ไม่ได้คิดอะไรแต่พอมาเจอข่าวก็ตกใจ เพื่อนฝูงพี่น้องก็ตำหนิรวมถึงตัวภรรยาเอง กำนันประเสริฐเล่าต่อว่า ตามข่าวที่ออกไปนั้นว่ามีเมียถึง120 คนและอีก28 คนยอมรับว่าเป็นความจริง แต่นั่นคืออดีตที่ผ่านมาและมาเล่าสู่กันฟัง คือตนเองประกอบธุรกิจรับเหมาก่อสร้างเดินทางไปทุกที่ทุกจังหวัดยกเว้นภาคใต้และได้เมียหมดทุกที่ การที่มีเมียเยอะก็เพราะอยากจะต่อยอดธุรกิจของตัวเอง เพราะเคยแต่งงานตั้งแต่อายุ17 ปี และก็แต่งมาเรื่อย แต่นั่นคืออดีตปัจจุบันมีแค่  2 คนบ้านใหญ่กับบ้านเล็ก และก็ไม่อยากมีปัญหากับใครไม่อยากให้ผู้ใหญ่หลายฝ่ายมองตนในแง่ลบ รวมถึงสังคมมองตนในทางเจ้าชู้  กำนันประเสริฐกล่าว

Tag : กำนัน ภรรยา เจ้าชู้ ขุนแผน