นาทีชีวิต! เผยคลิปชายกระโดดสะพานปทุมฯ ฆ่าตัวตาย พบมีอาการทางประสาท

วันที่ 14 ก.ย. 2560 เวลา 16:30 น.

Views

เป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องของตำรวจ ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเข้าไปช่วยเหลือชายหนุ่ม อายุระหว่าง 30-40 ปี ที่พยายามกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง พยายามจะเข้าช่วยเหลือ แต่ชายดังกล่าว เกิดหลุดมือเจ้าหน้าที่ ตกลงไปในแม่น้ำจมหายไป โดยบนสะพานพบรถจักรยานยนต์สีดำ-แดง ของชายคนดังกล่าวจอดอยู่ 

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ติดต่อญาติจนทราบว่า ชายคนดังกล่าวคือ นายสุริยันต์ จันทร์ดร อายุ 40 ปี อยู่หมู่บ้านพฤกษา 40 ย่านคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยญาติบอกว่า นายสุริยันต์มีอาการทางประสาทเล็กน้อย

นายบัวผัน มาช้าง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เล่าว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่วมกตัญญู ว่ามีคนจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย จึงมาที่เกิดเหตุ ก็พบนายสุริยันต์ยืนอยู่นอกราวเหล็กของสะพานแล้ว ตนพยายามจะเข้าไปช่วย พร้อมทั้งเกลี้ยกล่อมให้เข้ามาด้านใน พอคุยกันได้ประมาณ 10 นาที ผู้ชายคนดังกล่าวน่าจะหมดแรง ตนพยายามช่วยดึงมือไว้ แต่เนื่องจากมือลื่นมาก จนหลุดตกลงไปในแม่น้ำ

หลังเกิดเหตุ ชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้ช่วยกันงมหาร่างของนายสุริยนต์ แต่จนถึงขณะนี้ยังหาไม่พบ คงไหลไปตามกระแสน้ำที่แรง

Tag : ชายกระโดดฆ่าตัวตาย กระโดดสะพานปทุมธานี