ตั้งกรรมการสอบ ผอ.รร.ประถม จ.อุตรดิตถ์ เมาลวนลามครูสาวในโรงเรียน

วันที่ 20 ก.ย. 2560 เวลา 06:37 น.

Views

สพป.อุตรดิตถ์เขต 2 ตั้งกรรมการสอบสวนผู้อำนวยการโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุตรดิตถ์ หลังรับการร้องเรียน มีพฤติกรรมลวนลามครูสาวในโรงเรียน

สอบ ผอ.รร.เมาลวนลามครู จ.อุตรดิตถ์
นายธรรมนูญ พิชัย รักษาการแทนผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุตรดิตถ์เขต 2 เปิดเผยว่า ได้ตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีครูสาวโรงเรียนแห่งหนึ่ง อายุ 47 ปี แจ้งความร้องทุกข์ถึงพฤติกรรมผู้อำนวยการโรงเรียนที่สังกัด เมาแล้วกระทำอนาจาร ด้วยการโผเข้ากอด และพยายามจะหอมแก้มหลายครั้ง ต่อหน้านักเรียนและเพื่อนครู ทำให้ได้รับความอับอาย นอกจากนี้ยังมีครูสาวคนอื่นถูกลวนลามเช่นกัน ตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนถึงปัจจุบัน โดยสั่งให้สอบสวนอย่างตรงไปตรงมา เพราะส่งผลถึงภาพลักษณ์ความเป็นครู      

ส่วนด้านคดีความนั้น ตำรวจ สภ.น้ำปาด เตรียมเรียกผู้อำนวยการคนดังกล่าวเข้าให้ปากคำทันที ที่เดินทางกลับจากร่วมประชุมที่จังหวัดน่าน ขณะที่ครูสาวบอกว่ายังหวั่นเรื่องความปลอดภัย กลัวถูกคุกคาม ปองร้าย จึงขอย้ายไปอยู่โรงเรียนอื่น แต่ถูกปฏิเสธมาโดยตลอด ขณะที่ ศึกษาธิการจังหวัด จะพูดคุยแนวทางกับผู้บริหารสถานศึกษา ให้ช่วยสอดส่องดูแล ใช้หลักคุณธรรมจริยธรรม ยึดระเบียบราชการในการบริหารจัดการโรงเรียน และแนะนำให้ครูสาวทำเรื่องขอย้ายด้วยเหตุผลจำเป็น

หนุ่มมอบตัวปฏิเสธข่มขืนอดีตภรรยา จ.สระแก้ว
คดีหญิงสาวแจ้งจับอดีตสามี ฉุดคร่าเธอไปข่มขืนต่อหน้าลูกสาว วัยขวบเศษ ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ท้องที่ สภ.ตาพระยา จังหวัดสระแก้วนั้น เมื่อวานนี้ นายสงกรานต์ ผือผล ผู้ต้องหา เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว พร้อมเปิดรูปถ่ายหวานชื่นกัน 3 คนพ่อแม่ลูก เป็นหลักฐาน โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ไม่มีการฉุดคร่าและไม่ใช่อดีตสามี แต่ยอมรับถ่ายคลิปจริง เพื่อส่งไปให้สามีคนแรกของภรรยาดู เพราะทราบว่ายังแอบคบกันลับหลัง รวมทั้งยังมีชายคนใหม่มาติดพันอีกด้วย

ทั้งนี้ นายสงกรานต์ เชื่อว่า ภรรยากุเรื่องขึ้นเพื่อหวังจะหาเรื่องเลิกราไปแต่งงานกับชายคนใหม่ อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สภ.ตาพระยา ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายสงกรานต์ ฐานข่มขืนกระทำชำเราโดยใช้กำลังประทุษร้าย และบังคับข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำตามหรือจำยอม ขณะที่หญิงผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.โคกสูง ให้ดำเนินคดีกับ นายสงกรานต์ ตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ด้วยการนำคลิปเผยแพร่ในเฟซบุ๊กอีก 1 คดี

ยังไม่พบคู่รักอนาจารบนสะพานลอย จ.ระยอง
กรณีคู่หนุ่มสาวขึ้นไปกระทำอนาจารบนสะพานลอยคนข้าม พื้นที่ตำบลพลงตาเอี่ยม อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง นั้น ตำรวจ สภ.วังจันทร์ ได้นำแรงงานเพื่อนบ้านชาวกัมพูชาที่อยู่ในพื้นที่ตำบลพลงตาเอี่ยม ตำบลวังจันทร์ และตำบลชุมแสง มาสอบปากคำ เพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวคนทั้งคู่มาดำเนินคดี

จนถึงขณะนี้ แม้จะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดทุกทางแยกแล้ว ก็ยังไม่พบบุคคลต้องสงสัย ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านตามทางแยกสายหลักแต่อย่างใด

Tag : ผอ ลวนลามครู ลวนลามครู ข่มขืนภรรยา สามีข่มขืนภรรยา อนาจารบนสะพานลอย