รวบแล้ว สามีปืนโหดยิงภรรยาปากร้ายสมองกระจาย ดับคาบ้านพัก

วันที่ 22 ก.ย. 2560 เวลา 06:32 น.

Views

ตำรวจชะอวด ตามจับสามีปืนโหด ใช้อาวุธปืนยิงภรรยาจนสมองกระจาย จากเหตุเหลือทนถูกภรรยาด่าทุกวัน ส่วนเหตุที่ 2 คนร้ายประกบยิงชายสูงอายุ เสียชีวิตริมถนน ตำรวจพุ่งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว

ประกบยิงชายสูงอายุ จ.นครศรีธรรมราช
ตำรวจ สภ.พระพรหม เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ บนถนนระหว่างหมู่บ้านสายพระเพลง-หนองแตน ตำบลนาสาร อำเภอพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช พบศพ นายสบาย อินทรามาศ อายุ 65 ปี เสียชีวิตในสภาพร่างยังคล่อมอยู่กับรถจักรยานยนต์ที่ล้มอยู่บนถนน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เข้าที่ชายโครงขวา 1 นัด

สอบสวนชาวบ้านที่ผ่านมาประสบเหตุ ทราบว่า ระหว่างที่ นายสบาย ขี่รถจักรยานยนต์มาถึงจุดเกิดเหตุ คนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลัง เร่งเครื่องขึ้นไปประกบข้าง ก่อนที่คนนั่งซ้อนท้ายจะใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นยิงใส่ นายสบาย 1 นัด แล้วก็เร่งเครื่องยนต์หลบหนีไป

ตำรวจ ตั้งประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว หลังสอบสวนพบว่าผู้เสียชีวิตมีปัญหาพิพาทเรื่องแนวเขตที่ดินกับเพื่อนบ้าน รวมทั้งเรื่องที่ปล่อยให้วัวนับ 10 ตัว ไปบุกรุกกินพืชไร่ของชาวบ้านในตำบล จนมีปากเสียงกันรุนแรงบ่อยครั้ง

รวบสามีปืนโหดยิงภรรยาปากร้าย จ.นครศรีธรรมราช
ความคืบหน้าเหตุ นางจริยา ยอดราช ถูกยิงบริเวณศีรษะจนสมองกระจาย ภายในบ้านพักตำบลเขาพระทอง อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อเวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา ศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้อนุมัติออกหมายจับ นายธีระพงศ์ ยอดราช สามีผู้เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากการสอบสวน ทราบว่าสามีภรรยาคู่นี้มีปากเสียงทะเลาะกันประจำ โดยฝ่ายหญิงมักดุด่าสามีด้วยถ้อยคำรุนแรง คืนเกิดเหตุเพื่อนบ้านได้ยินเสียงทะเลาะกัน จากนั้นก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด

หลังศาลอนุมัติออกหมายจับ ชุดสืบสวน สภ.ชะอวด ก็เข้าจับกุม นายธีระพงศ์ ได้ในพื้นที่ หลังจากผู้ต้องหาย้อนกลับมาเก็บของที่บ้าน

Tag : ยิงเมีย ยิงเมียจนสมองกระจาย ประกบยิง ยิงภรรยา สามียิงภรรยา