หญิงบุกใช้มีดขู่หน้าร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังในสหรัฐฯ

วันที่ 22 ก.ย. 2560 เวลา 18:11 น.

Views

หญิงคนหนึ่งบุกใช้ปืนขู่พนักงาน และใช้มีดขู่ช่างภาพหน้าร้านเสื้อผ้าแบรนด์ดังแห่งหนึ่ง ในเขตเวสต์ ฮอลลีวูด ของสหรัฐฯ พร้อมห้ามนักข่าวตาม เพราะตนเองมีอาวุธปืน

เหตุการณ์หญิงคลั่งรายนี้ เกิดขึ้นที่หน้าร้านจำหน่ายเสื้อผ้าแบรนด์ดังของเซเลบชื่อดังแห่งฮอลลีวูด "คิม คาร์เดเชีย" ในเขตเวสต์ ฮอลลีวูด รัฐแคลิฟอร์เนียของสหรัฐฯ โดยพนักงานในร้านเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ หญิงคนเดียวกันนี้เคยบุกเข้าไปในร้านมาครั้งหนึ่งแล้ว และพกปืนมาด้วย ก่อนจะชี้ปืนไปที่พนักงานหญิงคนหนึ่ง พร้อมตะโกนคำว่า "อยู่ให้ห่างจากคิวบา" จากนั้นยังทำลายข้าวของที่บริเวณเคาน์เตอร์ด้วย ก่อนจะออกจากร้านไป ต่อมาไม่นานหญิงคนนี้ได้กลับมาที่ร้านอีกครั้ง พร้อมมีดขนาดใหญ่ แต่ทางร้านปิดประตูล็อคไว้ ทำให้เธอยิ่งโกรธแค้น พร้อมตะโกนคำว่า "อย่ายุ่งกับครอบครัวคาสโตร" ก่อนจะใช้มีดชี้ไปที่หน้าช่างภาพคนหนึ่ง และบอกว่าอยากโดนแทงหรือ จากนั้นหญิงคนนี้จึงนำมีดไปเสียบไว้ด้านล่างของประตู ก่อนเดินหนีไป และห้ามนักข่าวตามไป เนื่องจากเธอยังมีปืน

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า หญิงรายนี้อาจถูกตั้งข้อหาข่มขู่ประทุษร้ายร่างกายผู้อื่น หากเจ้าหน้าที่จับกุมตัวได้

Tag : หญิงใช้มีดขู่หน้าร้านเสื้อผ้า คิม คาร์เดเชียน หญิงใช้มีดขู่ช่างภาพ สหรัฐ รอบรั้วรอบโลก