หนุ่มโพสต์โวย จยย.สวนเลนบนโทลล์เวย์ ชน2คันรวดกระจกแตบยับ งงมาได้ไง

วันที่ 22 ก.ย. 2560 เวลา 15:56 น.

Views

บนโลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอตามหา จักยานยนต์บิ๊กไบค์ขับสวนเลนบนบนโทลล์เวย์ชนซัดรถยนต์2คันรวด กระจกแตกละเอียด ก่อนหายไปไร้วี่แวว

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Pon-pon Thadtiem ได้เผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถบันทึกเหตุการณ์ของรถยนต์คนหนึ่งกำลังขับมาตามเส้นรังสิต-นครนายก ขึ้นโทลเวย์จะไปลงดอนเมือง ขณะขับผ่านมาช่วงหมู่บ้านเมืองในช่วงทางโค้ง จู่ๆเกิดมีรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์สวนเลนพุงเข้ามาชนอย่างจังด้านที่นั่งคนขับทำให้กระจกแตกลงใส่คนขับเต็มๆ จึงเร่งประคองรถชิดซ้ายเพียงจอดดูสภาพรถจักรยานยนต์ที่มาชนปรากฎว่าไม่พบแต่อย่างใด เจอเพียงรถรถอีกหนึ่งคันที่ที่จอดชิดซ้ายไว้ซึ่งถูกรถจักรยานยนต์ชนกระจกแตกเช่นกัน โดยโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "คุณคิดว่าขับรถบนโทลเวย์ จะปลอดภัยจากมอเตอร์ไซต์สวนเลนไหม?
...เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อคืน 21/9/60 เวลา 19.45 น. ผมขับรถมาจากเส้นรังสิต-นครนายก ขึ้นโทลเวย์จะไปลงดอนเมือง ขณะที่ขับมาถึงบริเวณเลยหมู่บ้านเมืองเองมานิดหน่อย มีรถมอเตอร์ไซต์ขับสวนเลนมาด้านขวา (เลนในสุด) ซึ่งตรงนั้นเป็นช่วงทางที่คดโค้ง เมื่อมอเตอร์ไซต์หลุดโค้งมา ผมเองก็มองไม่เห็นเพราะด้วยความมืดและเขามาเร็วมาก มารู้ตัวอีกทีได้ยินเสียงตูมบริเวณกระจกฝั่งผม หรือฝั่งคนขับ ซึ่งแตกละเอียด กระจกกระเด็นเข้ามาด้านในรถกระจัดกระจายไปทั่ว ผมเองไม่เป็นไร (โชคดีมาก) ทั้งที่เศษกระจกเต็มตัวเลย จึงประครองรถเข้าชิดซ้าย และเดินกลับไปดู แม่งตายป่าวว่ะ สรุปหาไม่เจอพยายามก้มหน้าลงไปดูด้านล่าง คิดว่ามันจะกระเด็นตกลงไป แต่ก็ไม่มี และไม่ห่างจากที่ผมจอดรถมาก มีรถเก๋งอีกคันจอดตีไฟผ่าหมากอยู่ จึงเดินเข้าไปถามว่า "พี่เห็นมอเตอร์ไซต์สวนเลนมาไหม" เขาชี้ให้ดู กระจกหูช้างฝั่งคนขับก็หายเหมือนกัน คือเขาก็โดนไอ้เหี้ยมอเตอร์ไซต์คันนี้สอยต่อจากผม.
ประกันภัยของผมกับพี่ร่วมชะตากรรมกับผมคนนี้ จึงพาไปแจ้งความไว้ที่ สน.คูคต
...ช่วยผมคิดหน่อย คุณคิดว่าจะเป็นมอเตอร์ไซต์ใครที่กล้าขับขึ้นโทลเวย์ และกล้าขับย้อนศร "


ทั้งนี้เมื่อโพสต์ถูกเผยแพร่ชาวเน็ตต่างแห่รุมวิพากษ์วิจารณ์รถจักรยานยนต์ดังกล่าวและช่วยเจ้าของรถแชร์คลิปตามหายและไว้เตือนอุทาหรณ์อีกด้วย
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Pon-pon Thadtiem

Tag : บิ๊กไบค์สวนเลนบนโทลล์เวย์