แทงหน้าอกทะลุหัวใจ !! ชิงทรัพย์ชายปั่นจักรยาน

วันที่ 24 ก.ย. 2560 เวลา 08:53 น.

Views

ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน  จังหวัดสมุทรสาคร พร้อมด้วยพร้อมแพทย์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบบริเวณทางเท้าริมถนนเศรษฐกิจ 1 หมู่ที่ 6  ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน พบชายอายุ 35-40 ปี ไม่มีเอกสารติดตัวนอนเสียชีวิตอยู่บนทางเท้า สภาพถูกแทงที่หน้าอกซ้ายทะลุหัวใจ ปาดแผลกว้าง 2 นิ้ว และมีเลือดหยดเป็นทางยาว ห่างออกไปประมาณ 30เมตร พบจักรยานปั่นของเสียชีวิตล้มอยู่กลางถนน      
ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน สอบสวนชาวบ้านทราบว่า ผู้เสียชีวิตกำลังปั่นจักรยาน และมีคนร้าย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เป็นยานพาหนะประกบ และเข้าชิงทรัพย์กระเป๋าสะพายผู้เสียชีวิต แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอม จึงมีการต่อสู้กันขึ้น คนร้ายจึงใช้มีดแทงที่บริเวณหน้าอกจนทะลุขั้วหัวใจ ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ก็ยังแข็งใจวิ่งกลับไปที่สะพานลอย เนื่องจากมีป้อมตำรวจอยู่ เพื่อที่จะขอความช่วยเหลือ แต่ไปไม่ถึงได้ล้มลง และเสียชีวิตก่อน

ส่วนคนร้ายทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นชายวัยรุ่นผมเกรียน สูงประมาณ 165-170  เซนติเมตร หลังก่อเหตุก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังตรวจเช็กภาพวงจรปิดในระแวกข้างเคียง เพื่อดูรูปพรรณ และป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการติดตามจับกุมตัวต่อไป

Tag : ชายนิรนามปั่นจักรยานออกกำลังกาย ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิต จ.สมุทรสาคร