หมดอนาคต... นศ.หลงผิดรับจ้างขนยาบ้า

วันที่ 24 ก.ย. 2560 เวลา 11:56 น.

Views

ที่สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจทางหลวง  พันตำรวจตรีกฤษฎา  บุญศิริ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวงขอนแก่น  แถลงการจับกุมนายกฤษณุพงษ์  ทบสมัย  อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 38,000 เม็ด และรถจักรยานยนต์ 1 คัน โดยเมื่อช่วงเช้ามืด ตำรวจทางหลวงหน่วยบริการ ประชาชนตู้ยามน้ำพอง ได้ตั้งจุดตรวจบริเวณถนนมิตรภาพ หลักกิโลเมตรที่ 367 ตำบลกุดน้ำใส อำเภอนำพอง จังหวัดขอนแก่น ใกล้ทางเข้าเขื่อนอุบลรัตน์ พบนายกฤษณุพงษ์  ทบสมัย 
ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา  จึงได้เรียกตรวค้น และพบยาบ้ซุกศซ่อนอยู่จึงจับกุมตัว และขณะนั้นได้มีเครือข่ายยาบ้าได้โทรศัพท์เข้ามา แต่พบพิรุธจึงได้วางสายก่อนที่ตำรวจจะเข้าจับกุม

พันตำรวจตรีกฤษฎา  บุญศิริ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวงขอนแก่น กล่าวว่า  ผู้ต้องหาเป็นนักศึกษั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี โดยไปรับยาบ้าจำนวนดังกล่าวมาจากพ่อค้าประเทศเพื่อนบ้านฝั่งตรงข้ามจังหวัดหนองคาย โดยได้ให้ค่าจ้างในการลักลอบขน 10,000 บาท เพื่อให้ไปส่งให้ลูกค้าที่สถานีบริการน้ำมันก่อนเข้าตัวเมืองขอนแก่น แต่ถูกตำรวจ ทางหลวงจับุมได้เสียก่อน นอกจากนี้ยังพบว่าผู้ต้องหารายนี้เสพยาบ้าหนัก โดยจะเสพครั้งละ 20 เม็ด  แต่เนื่องจากไม่มีเงินใช้ซื้อยาบ้า  จึงได้ผันตัวเองมาเป็นพ่อค้ายาเสียเอง โดยต้องการนำเงินไปเป็นค่าเทอม และใช้ซื้อยาบ้ามาเสพ  จนกระทั่งถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด ซึ่งตำรวจจะได้ขยายผลจับกุมแก๊งค้ายาบ้ารายนี้ ต่อไป.

Tag : ตำรวจทางหลวงจับนักศึกษา รับจ้างขนยาบ้าอ้างหาเงินค่าเทอม จ.ขอนแก่น