ตำรวจทางหลวงจับนักศึกษาปี 1 ค้ายาบ้า จ.ขอนแก่น

วันที่ 24 ก.ย. 2560 เวลา 16:48 น.

Views

ตำรวจทางหลวงจับกุมตัว นายกฤษณุพงษ์ ทบสมัย อายุ 21 ปี พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ และยาบ้าจำนวน 38,000 เม็ด โดยจับกุมได้ขณะที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านตู้ยามน้ำพอง บนถนนมิตรภาพ หลังกิโลเมตรที่ 367 ตำบลกุดน้ำใส อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น
              
พันตำรวจตรีกฤษฎา บุญศิริ สารวัตรสถานีตำรวจทางหลวงขอนแก่นสอบสวนผู้ต้องหา รับว่า ได้รับยาบ้ามาจากพ่อค้าฝั่งประเทศเพื่อนบ้าน ด้านตรงข้ามจังหวัดหนองคาย เพื่อไปส่งให้ลูกค้าที่สถานีบริการน้ำมันก่อนเข้าตัวเมืองขอนแก่น พร้อมยอมรับว่า เสพยาบ้าอย่างหนักครั้งละ 20 เม็ด ตอนหลังไม่มีเงินซื้อเสพ จึงผันตัวมาเป็นพ่อค้า และต้องการหาเงินเป็นค่าเทอม ตำรวจนำตัวไปสอบสวนขยายผลต่อไป    
              
ตำรวจ สภ.วังเจ้า จังหวัดตาก จับกุม นายปรีดา มณีวงศ์รุ่งโรจน์ อายุ 35 ปี ชาวตำบลแม่ท้อ อำเภอเมืองตาก พร้อมยาบ้า 195 เม็ด โทรศัพท์มือถือและรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน
              
นายปรีดา สารภาพว่า ลักลอบจำหน่ายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในพื้นที่  โดยจะนัดส่งของผ่านระบบไลน์ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งของกลางให้กับลูกค้าตามนัด ก่อนจะถูกตำรวจวางแผนจับกุม พร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ครอบครองเพื่อจำหน่าย ก่อนส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย