สุดระทึก พ่อเลี้ยงคลั่งจับลูก 3 เดือนกดน้ำคลอง หวังตายพร้อมกัน

วันที่ 25 ก.ย. 2560 เวลา 06:50 น.

Views

พ่อเลี้ยงคลุ้มคลั่งอุ้มทารกวัย 3 เดือน ลงน้ำหวังฆ่าตัวตายไปพร้อมกัน เคราะห์ดีที่มีพลเมืองดีผ่านมาช่วยเหลือ ทารกน้อยจึงรอดชีวิตอย่างหวุดหวิด

นี่ก็เป็นคลิปเหตุการณ์ที่ถูกแชร์ในเพจเรารักแปดริ้ว ขณะที่พลเมืองดี 2 คน พบเห็นเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งเข้ายื้อแย่งเด็กทารกจากหญิงคนหนึ่ง และพยายามเดินหนี ต่อหน้าเด็กอีก 2 คนที่อยู่ในเหตุการณ์ ที่บริเวณถนนเลี่ยงเมืองบางพระ หน้าสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาฉะเชิงเทราเขต 1 ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

ในคลิปเหตุการณ์จะเห็นว่าหญิง-ชาย ที่คาดว่าเป็นสามีภรรยากัน ทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยฝ่ายชายที่ทราบภายหลังว่าเป็นพ่อเลี้ยง พยายามจะจับทารกน้อยกดน้ำในคลอง หวังฆ่าให้ตายพร้อมกัน แต่พลเมืองดี 2 คน แย่งทารกน้อยมาได้ เป็นจังหวะเดียวกับที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรามาถึงพอดี จึงควบคุมตัวพ่อเลี้ยงไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก จึงจะทำการสอบสวน

ภายหลัง ผู้สื่อข่าวจังหวัดฉะเชิงเทราได้ตามหาพลเมืองดีทั้ง 2 คนจนพบคือ นางสาววนิดา ดับโศรก (ต้นข้าว) และนางสาวมนัญญา ปัดถาวงศ์ (มินท์) ซึ่งทั้ง 2 คน เปิดใจว่า เห็นชายหญิง 2 คน ทะเลาะกันอย่างรุนแรง จึงไม่สบายใจ ตัดสินใจจอดรถดู กระทั่งเห็นว่าเด็กทารกไม่ปลอดภัย จึงตัดสินใจวิ่งลงไปช่วยเหลือ

เบื้องต้นทั้งหมดอาการปลอดภัย ขณะที่การสอบสวนทราบว่าชายคนดังกล่าวเป็นพ่อเลี้ยง ซึ่งเพิ่งจะคบหากับแม่ของเด็กไม่นาน ส่วนสาเหตุที่ชายคนดังกล่าวเกิดอาการคลุ้มคลั่ง เนื่องจากเครียดที่ตกงาน จึงดื่มยาฆ่าแมลง ยาล้างแผล และผงซักฟอก จนมีอาการคลุ้มคลั่ง

Tag : ทะเลาะวิวาท พ่อเลี้ยงฆ่าลูก ฆ่าตัวตาย ฆ่าลูก พ่อเลี้ยงคลุ้มคลั่ง จับลูกกดน้ำ