อุทาหรณ์หญิงกลับหอพักกลางดึก โรคจิตสำเร็จความใคร่โชว์แล้วชิ่งหนี

วันที่ 25 ก.ย. 2560 เวลา 06:59 น.

Views

จังหวัดลำพูน เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับหญิงสาวที่ต้องกลับจากทำงานในช่วงเวลากลางคืน มีชายคนหนึ่งติดตามหญิงสาวมาถึงหอพักในช่วงกลางดึก ก่อนจะช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป

กล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จับภาพชายสวมเสื้อสีเหลือง วิ่งตามหญิงสาวที่ขี่รถจักรยานยนต์กลับมาที่หอพักในช่วงกลางดึก ก่อนจะช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่แล้วหลบหนีไป

จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ในช่วงกลางดึกหลังเลิกงาน ได้มีชายคนหนึ่งอายุอยู่ราว ๆ อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อสีเหลืองแขนสั้นกางเกงกีฬาสีดำ ขี่รถจักรยานยนต์มาถึงหอพัก แต่ไม่ทราบว่ามาตั้งแต่ช่วงไหน กระทั่งจอดรถและกำลังเดินขึ้นบันไดจะเปิดประตูเข้าห้อง ก็ได้ยินเสียงชายคนหนึ่งเรียก จึงหันไปมองที่บันได ก็เจอชายคนดังกล่าวยืนสำเร็จความใคร่อยู่ จึงบอกว่ามีกล้องวงจรปิด ชายคนดังกล่าวก็ไม่สนใจ ก็ทำจนสำเร็จความใคร่แล้วรีบวิ่งหนีออกไป

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้เข้านำภาพจากกล้องวงจรปิดไปเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก เพื่อเตือนภัยหญิงสาวที่กลับจากการทำงานในเวลาช่วงกลางคืน พร้อมเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.นิคมอุตสาหกรรม อำเภอเมืองลำพูน ซึ่งตำรวจจะเร่งหาเบาะแสติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

Tag : กระทำอนาจาร ทำอนาจาร สำเร็จความใคร่