ภาพเป็นข่าว : หนุ่มอัดคลิปด่าคู่กรณีอ้างไม่ได้ชนท้าย สุดท้ายจนมุมจากกล้องวงจรปิด

วันที่ 25 ก.ย. 2560 เวลา 08:31 น.

Views

ดราม่าในโลกโซเชียล หนุ่มคนหนึ่งอัดคลิป อ้างไม่ได้ขับรถชนท้ายคู่กรณี สุดท้ายต้องมาจนมุมที่หลักฐานจากกล้องวงจรปิด

โลกออนไลน์กำลังวิพากษ์วิจารณ์ ถึงกรณีอุบัติเหตุบนถนน โดยพบว่าหนุ่มรายหนึ่งได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า ถูกคู่กรณีใส่ร้ายว่าไปชนท้าย ทั้งที่รถคู่กรณีไม่มีรอยถูกชนแต่อย่างใด ซึ่งระบุว่าคู่กรณีต้องการเรียกรับเงิน และโมโหจนด่าทอคู่กรณี ต้องการให้คู่กรณีขอโทษตนเอง มีการบอกให้เรียกตำรวจมาตัดสิน

ต่อมาพบว่ามีการเผยแพร่ภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และพบว่าผู้โพสต์คลิปที่ขับรถคันสีดำ ซึ่งโวยว่าไม่ได้ชนท้ายนั้น ได้ขับชนท้ายรถคันสีขาวจริง ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักตามมา

ด้านผู้โพสต์เฟซบุ๊กที่ออกมาเผยภาพกล้องวงจรปิด ระบุว่า "จากเหตุการณ์รถถูกชนท้ายที่สี่แยกถนนนวลแก้ว เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กันยายน เวลาประมาณ 12.30 น. ซึ่งทางฝ่ายคู่กรณีได้อัพคลิปไลฟ์สดไปโพสต์ว่าผมใส่ร้ายว่าเขาชน และเรียกร้องค่าเสียหายจากเขา หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นผมก็นอนใจว่าจบกันแต่โดยดี เพราะในที่เกิดเหตุเรายุติข้อพิพาท ไม่ติดใจเอาความอะไรต่อกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นที่เรียบร้อย แต่ทางคู่กรณียังเผยแพร่คลิปในที่เกิดเหตุวันนั้นอยู่ ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวใหญ่โต ผมจึงปรึกษานักกฎหมาย และนายตำรวจหลาย ๆ ท่าน ก็แนะนำให้ไปขอหลักฐานมาพิสูจน์ความจริง วันนี้ผมจึงขอแสดงหลักฐานพิสูจน์ความจริงบ้าง เพื่อให้รู้ว่าข้อมูลที่คู่กรณีเอาไปแสดงนั้น ถูกบิดเบือนและไม่เป็นความจริง ผมไม่ต้องการเรียกร้องอะไรจากคู่กรณี แต่ต้องการพิสูจน์ความบริสุทธิ์เท่านั้น ความเสียหายแค่หัวไม้ขีด ไม่ได้ใหญ่โตอะไร ขอโทษคำเดียวพูดไม่ได้ แต่โวยวายไม่ยอมรับ ท้ายิงท้าต่อยมันใช่เหรอ ลูกผู้ชายกล้าทำต้องกล้ารับ"

ขอบคุณภาพจาก Facebook/Red Skull V.SE, Peregrine Falcon

Tag : อัดคลิปไม่ได้ชนท้าย ขับรถชนท้าย รถชน ใส่ร้าย