อุกอาจ! คนร้ายตามประกบยิงวัยรุ่นดับ 1 ศพ สาหัส 1 คาดปมขัดแย้งส่วนตัว

วันที่ 26 ก.ย. 2560 เวลา 06:44 น.

Views

เกิดเหตุคนร้ายใช้ปืนลูกซองยิงวัยรุ่นที่กำลังขับขี่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปตลาดสดเทศบาลรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และ บาดเจ็บ 1 คน

แพทย์และพยาบาลเร่งช่วยเหลือวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส หลังถูกกลุ่มคนร้ายประกบยิงใส่ ขณะกำลังซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์เพื่อนไปตลาดสดเทศบาลรือเสาะ เหตุเกิดช่วงค่ำที่ผ่านมา บนถนนในหมู่บ้านเปาะลามะ หมู่ 4 ตำบลรือเสาะออก อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.รือเสาะ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืนจำนวน 3 ปลอกตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ได้รับบาดเจ็บได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านในพื้นที่อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อเดินทางมายังบ้านเพื่อน และได้ชักชวนไปตลาดเทศบาลรือเสาะ แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 3 คน ขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไล่ตามมา ก่อนจะประกบยิงจำนวน 3 นัด เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 1 คน จากนั้นคนร้ายได้อาศัยความมืดขี่รถหลบหนีไป

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว ที่ผู้ตายและผู้ได้รับบาดเจ็บอาจจะเคยไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งในพื้นที่ จนถูกคู่อริติดตามมาลงมือก่อเหตุเพื่อแก้แค้น ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนผู้บาดเจ็บอีกครั้งเพื่อทราบข้อเท็จจริง และสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : วัยรุ่นยิงกัน ยิงวัยรุ่น ยิงวัยรุ่นหน้าตลาดเทศบาลรือเสาะ ตลาดสดเทศบาลรือเสาะ ยิงกัน วัยรุ่นยิงกัน นราธิวาส