สลดใจ! สามี-ภรรยาทะเลาะกัน ลูกหลานเข้าแย่งปืน เกิดลั่นใส่ภรรยาเสียชีวิต

วันที่ 26 ก.ย. 2560 เวลา 06:45 น.

Views

เกิดเหตุสลดใจ สามีภรรยาทะเลาะกัน ถึงขั้นคว้าอาวุธจะทำร้ายกัน ลูกและหลานเห็นเข้ารุมแย่งปืนจากผู้เป็นพ่อ แต่เกิดปืนลั่นกระสุนเจาะร่างแม่เสียชีวิต

ชาวบ้านในหมู่บ้านหูหนาน ตำบลเขาย่า อำเภอศรีบรรพต จังหวัดพัทลุง ต่างมุงดูเหตุการณ์สามีภรรยาทะเลาะกันรุนแรง ด้วยฝ่ายภรรยาหึงหวง ต่อว่าสามีที่แอบไปมีภรรยาน้อย ถึงขั้นฝ่ายสามีจะต่อยภรรยา ทำให้ฝ่ายภรรยาผลักอกสามี ก่อนจะวิ่งไปคว้ามีดพร้าเข้าฟาดฟัน สามีจึงวิ่งลงจากบ้านไปคว้าปืนลูกซองขนาด .22 ติดลำกล้อง หมายจะยิงภรรยา ทำให้ลูกและหลานซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ต่างช่วยกันรุมแย่งปืน แต่เหตุการณ์กลับเลวร้าย เมื่อเกิดอุบัติเหตุปืนลั่น กระสุนพุ่งเข้าเจาะชายโครงซ้ายของภรรยาที่ยืนอยู่บนระเบียงบ้าน ถึงกับทรุดลงกองกับพื้น ลูกและหลานจึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.ศรีบรรพต เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรอยกระสุนปืนที่บริเวณฝาผนังบ้าน จึงได้ควบคุมตัวสามีไปดำเนินคดีข้อหากระทำการโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต จากนั้นได้ค้นหาปืนของกลาง ซึ่งผู้ต้องหานำไปซุกซ่อนในพงหญ้า โดยยังมีกระสุนอยู่ในลำกล้องอีก 1 นัด ไปเป็นหลักฐานประกอบสำนวนคดี

Tag : ทำปืนลั่น ผัวทำปืนลั่นใส่เมีย ทำปืนลั่นใส่เมีย ปืนลั่นใส่ภรรยา