บรรยากาศงานเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ภารกิจรัก นักแสดงร่วมงานคึกคัก : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 28 ก.ย. 2560 เวลา 09:25 น.

Views

ซีรีส์ภารกิจรัก เมื่อจบภารกิจถ่ายทำ ก็ถึงเวลาเลี้ยงส่งอำลา บรรยากาศเลี้ยงปิดกล้อง 4 รส จะคึกคักขนาดไหน มาดูกัน

ได้เวลาปาร์ตี้ของชาวภารกิจรักแล้ว เป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่รวมทั้งนักแสดงและทีมงานไว้อบอุ่นเชียว เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน, มือปราบเจ้าหัวใจ, ราชนาวีที่รัก และยึดฟ้าหาพิกัดรัก นำทีมโดย ธงชัย ประสงค์สันติ หัวเรือใหญ่ค่ายพอดีคำ และ 4 หนุ่ม 4 เหล่าทัพ เวียร์ ศุกลวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรคพันธ์ และมิกค์ ทองระย้า ก่อนชาโดว์ทีมจะปิดตัวลง หนุ่ม ๆ ก็มีความในใจส่งถึงกัน และยังส่งถึงคุณผู้ชมด้วย

ฝั่งนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ และเซฟฟานี่ อาวะนิค สแตนด์บายพร้อม ส่วน ขวัญ อุษามณี และพีค ภัทรศยา ติดภารกิจส่วนตัว เลยไม่สามารถมาร่วมงานได้

ผู้กำกับ และนักเขียนบทโทรทัศน์ ก็มาพร้อมความในใจ ที่รู้สึกปลื้มใจกับกระแสตอบรับที่แฟน ๆ 7 สี มีให้มาโดยตลอด

ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรง แผ่นดิน ประสงค์สันติ ก็ส่งคำขอบคุณถึงแฟนละคร พร้อมฝากละครเรื่องใหม่ นายฮ้อยทมิฬ ของคุณพ่อธงชัย แบบนี้ที่เขาเรียกว่าช่วยกันขายของใช่ไหม น้องแผ่นดิน

ในงานยังมีความสนุกอีกเยอะ รวมภาพและความในใจของเหล่านักแสดงมาให้ชม ให้ฟังกัน เริ่มจากหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้ เมาท์อะไรอยู่

อีก 3 วันเท่านั้น ที่ภารกิจสุดท้ายของเหล่าผู้กล้า ชาโดว์ทีม จะปิดตัวลง ติดตามชม ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้

Tag : ภารกิจรัก ซีรีส์ภารกิจรัก ละครภารกิจรัก ค่ายพอดีคำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พอร์ช ศรัณย์ มิกค์ ทองระย้า เซฟฟานี่ อาวะนิค อ๋อม อรรคพันธ์ แซมมี่ เคาวเวลล์ งานเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ภารกิจรัก สนามข่าวบันเทิง สนามข่าวบันเทิง