เมืองไทยออนไลน์:มองพัทยาใต้ในมุมใหม่ สวยงามสะอาดตา

วันที่ 30 ก.ย. 2560 เวลา 18:37 น.

Views

พัทยาใต้โฉมใหม่  เมืองไทยออนไลน์ต้องมานะ! ประโยคบอกเล่าที่ดูธรรมดา แต่น่าตื่นเต้น ว่าต้องมีอะไรให้ว้าวแน่นอน แต่งานนี้คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก ว่า จะมีอะไรว้าว และเมื่อเห็นภาพที่ถูกแชร์ จนต้องร้องถาม โอ้วโฮนี่พัทยาหรือนี่ บรรยากาศดูเหมือนไม่ใช่เมืองไทย ทุกอย่างดูสะอาดตาเป็นอย่างมาก งานนี้ทีมข่าวจึงไม่รอช้ารีบลงพื้นที่เพื่อที่จะได้เก็บภาพความสวยงามมาฝากแฟนเมืองไทยออนไลน์กันค่ะ

เมื่อขับรถมาถึง พบว่า บรรยากาศการปรับปรุงภูมิทัศน์ แถวเรียบชายหาดที่มีการจัดการในเรื่องของเสาไฟและสายสัญญาณที่เป็นไปตามแผนของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคดำเนินโครงการพัฒนาระบบไฟฟ้าในเมืองใหญ่ เพื่อเพิ่มเสถียรภาพในการจ่ายกระแสไฟฟ้าและก่อให้เกิดทัศนียภาพที่สวยงาม ด้วยการนำระบบจ่ายไฟฟ้าจากระบบเหนือดินลงใต้ดิน มีพื้นที่นำร่องในระยะแรกได้แก่ เชียงใหม่ นครราชสีมา หาดใหญ่และเมืองพัทยา ต้องบอกว่างานนี้จากการสอบถามจากประชาชนนักท่องเที่ยวพ่อค้าแม่ค้า ต่างบอกว่า รู้สึกมองแล้วสบาย และในอนาคตถนนเรียบชายหาดก็จะมีการนำต้นไม้ใหญ่มาลงเพื่อเพิ่มความสวยงามและ สร้างเอกลักษณ์ให้กับนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น โดยขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการและขยายโครงการไปตามจุดต่างๆ

งานนี้ถ้าใครได้แวะไปเยือนมาแล้วอย่าลืมแวะถ่ายภาพความสวยงามมาฝากกันด้วยนะคะ แต่ว่าถ้ายังไม่มีโอกาสก็ไปติตดามบรรยากาศพร้อมกับคุณกมลวรรณ โกวิทวงศาได้เลยค่ะ

Tag : เมืองไทยออนไลน์ พัทยาใต้ เสาไฟฟ้า กมลวรรณ โกวิทวงศา เมืองไทยออนไลน์