แจ้ง 3 ข้อหา มือแทงครูสาว พบประวัติเคยติดคุก 5 ปี ซ้ำข่มขืนเด็ก 14 ปี

วันที่ 3 ต.ค. 2560 เวลา 07:10 น.

Views

เปิดประวัติคนร้ายก่อเหตุแทงครู ในจังหวัดนครราชสีมา เคยติดคุก 5 ปี ก่อนจะออกมาก่อเหตุอีก 4 ครั้ง 

ตำรวจ สภ.สีคิ้ว คุมตัวนายวันเฉลิม ไก่กลาง อายุ 37 ปี คนร้ายใช้อาวุธมีดแทงครูสาว ได้รับบาดเจ็บสาหัส เพื่อชิงทรัพย์ ในพื้นที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งญาติได้นำเข้ามอบตัวกับตำรวจ กลางดึกคืนวานนี้มาแถลงข่าว และนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
              
ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง เนื่องจากทำงานเป็นลูกจ้าง ที่อู่ซ่อมรถยนต์แห่งหนึ่ง แต่รายได้ไม่พอใช้ จึงก่อเหตุเพราะต้องการทรัพย์สิน และพยายามจะกระทำอนาจารครูสาว แต่เหยื่อขัดขืนจึงใช้อาวุธมีดแทง ซึ่งหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปอาศัยอยู่ที่ห้องเช่าของแฟนสาว ในอำเภอสูงเนิน สลับกับการกลับไปอยู่บ้านเกิดที่อำเภอขามสะแกแสง
              
ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจค้นห้องเช่าในอำเภอสูงเนิน พบของกลางกระเป๋าสะพาย และโทรศัพท์มือถือของครูสาว ส่วนหมวกนิรภัยค้นเจอในป่าข้างทาง ท้องที่อำเภอขามสะแกแสง จากนั้นได้มีการแจ้ง 3 ข้อหาหนัก คือ ทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธ ชิงทรัพย์ และบังคับขืนใจ

หลังจากข่าวการจับกุมคนร้ายได้ ทำให้ประชาชนในพื้นที่คลายความวิตกกังวล และรู้สึกปลอดภัยขึ้น 

จากการตรวจสอบประวัติ พบว่านายวันเฉลิม เคยถูกจับดำเนินคดีชิงทรัพย์ พื้นที่อำเภอพระทองคำ หลังถูกจำคุก 5 ปี ก็พ้นโทษออกมาเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา และก่อเหตุซ้ำอีกถึง 4 ครั้ง แบ่งเป็นคดีข่มขืน 3 คดี และชิงทรัพย์ครูสาวรายล่าสุด 1 คดี โดยระหว่างแถลงข่าวเมื่อวานนี้ ได้มีเด็กหญิงอายุ 14 ปี ตกเป็นเหยื่อถูกกระทำอนาจาร ได้เดินทางมาดูตัวผู้ต้องหา และชี้ตัวได้อย่างถูกต้อง
                                             
ซึ่งเด็กหญิงบอกว่า คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตาม ขณะเธอกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ในเช้าของวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา และใช้กำลังกระทำอนาจารในไร่ข้าวโพด ก่อนถึงบ้านที่อำเภอสูงเนิน เพียง 500 เมตร ขณะนี้แม้สภาพจิตใจจะดีขึ้น แต่ก็ยังมีความหวาดกลัว ไม่กล้าอยู่คนเดียว และไม่กล้าออกจากบ้าน 

Tag : สนามข่าว 7 สี แทงครูสาว กระทำอนาจาร ชิงทรัพย์