ระทึก! ไฟไหม้แท็กซี่ย่านถนนรัชดาภิเษก ทำรถติดยาว

วันที่ 11 ต.ค. 2560 เวลา 07:15 น.

Views

เกิดเหตุระทึกขึ้นกลางถนนรัชดาภิเษกขาเข้าเมื่อวานนี้ จู่ ๆ รถแท็กซี่ก็เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่ห้องเครื่อง ก่อนลุกลามไปทั้งคัน ทำให้ต้องปิดการจราจรทำรถติดเป็นทางยาว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนรัชดาภิเษกขาเข้า มุ่งหน้าแยกเทียมร่วมมิตร บริเวณตรงข้ามห้างสรรพสินค้า the street โดยรถคันที่เกิดเหตุเป็นรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทษ - 8365 กรุงเทพมหานคร ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถคันดังกล่าวขับมาถึงที่จุดเกิดเหตุ จู่ ๆ ก็มีควันพวยพุ่งออกมาจากห้องเครื่อง คนขับลงจากรถไปเปิดฝากระโปรงดูแต่ทันใดนั้นก็เกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นทันที ก่อนจะลุกลามไปทั้งคันอย่างรวดเร็ว มีกลุ่มควันปกคลุมไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ รปภ.ที่อยู่ในอาคารใกล้เคียงที่เกิดเหตุ พยายามนำถังน้ำยาเคมีไปฉีดสกัด เพลิงสงบไปพักหนึ่ง ก่อนจะลุกไหม้ขึ้นใหม่อีกครั้ง เป็นจังหวะที่เจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยนำรถน้ำไปพอดี จึงฉีดสกัดและควบคุมเพลิงไว้ได้

ตั้งแต่เกิดเหตุจนเพลิงสงบใช้เวลาไป 1 ชั่วโมง ระหว่างเกิดเหตุตำรวจได้ปิดการจราจร และปัดรถให้เข้าไปทางถนนศูนย์วัฒนธรรม ขณะที่ตำรวจระบุว่า จากการสอบถามคนขับแท็กซี่ทราบว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากระบบเชื้อเพลิงขัดข้องจนเกิดเพลิงไหม้ขึ้น

Tag : สนามข่าว 7 สี แท็กซี่ แท็กซี่ไฟไหม้ ไฟไหม้แท็กซี่รัชดาภิเษก ไฟไหม้แท็กซี่